Soi kèo Newcastle vs Fulham ngày 15/01 lúc 21h00

Soi kèo Newcastle vs Fulham ngày 15/01 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của minh đội bóng Newcastle sẽ có trận đón tiếp Fulham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo Newcastle vs Fulham

Soi kèo Newcastle vs Fulham

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng thời điểm hiện tại Newcastle đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Ở tại 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà đã bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Được biết thì, Newcastle còn thành công cầm hòa trước đội bóng đầu bảng là Arsenal.

Thời điểm hiện tại, Newcastle hiện đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 35 điểm trong tay, họ chỉ kém hơn đội bóng đứng thứ 2 là Man City vỏn vẹn 1 điểm.

Còn về phía Fulham, sau khi quay trở lại giải đấu Ngoại hạng Anh sau giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh đội khách đang có phong độ thi đấu tương đối ổn định. Thế nhưng thời điểm trước đó thì đội bóng này lại thi đấu không được ổn định. Được biết thì sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Fulham đã thành công giành được 28 điểm trong tay và đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Newcastle vs Fulham ngày 15/01 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Newcastle thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa. Cụ thể, sau 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 9 trận thắng cùng với đó là 8 trận hòa và họ chỉ nhận vỏn vẹn duy nhất 1 thất bại. 

Còn về phía đội bóng Fulham, sau khi trải qua 18 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Đội khách đã thành công giành được 8 chiến cùng với đó họ đã có được 4 trận hòa và có đến 6 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là phong độ thi đấu của Newcastle thời điểm hiện tại vô cùng ổn định và thăng hoa. Trận đấu này đội bóng chủ nhà khả năng cao sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2013 cho đến thời điểm hiện tại thì hai đội bóng đã có 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì đội bóng Newcastle là đội bóng giành được nhiều chiến thắng trước Fulham. Cụ thể ở tại 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Newcastle đã thành công giành được tổng cộng 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và đội bóng này cũng chỉ nhận 3 thất bại trước Fulham.

Ở trận đấu này, với phong độ đang thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó là lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình. Newcastle ở trận đấu này khả năng cao họ sẽ thành công giành được chiến thắng trước Fulham.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Newcastle vs Fulham

Soi kèo Tài Xỉu

Newcastle đang thi đấu với một lực lượng thi đấu tương đối ổn định, được biết thì hàng công của đội bóng này thi đấu hết sức thăng hoa bên cạnh đó hàng thủ của Newcastle vô cùng chặt chẽ. Được biết hàng thủ của đội bóng chủ nhà được đánh giá cao nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay.

Cụ thể ở sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Newcastle đã ghi được tổng cộng 32 bàn thắng, bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 11 lần.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại Fulham đang thi đấu với một thế trận không hề ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 30 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội khách đã vào lưới nhặt bóng 27 lần.

Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của Newcastle thi đấu vô cùng thăng hoa và hàng thủ của Fulham thi đấu vô cùng tồi tệ. 

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Fulham

Phong độ Fulham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Newcastle vs Fulham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs Fulham, Newcastle vs Fulham,…