Soi kèo Newcastle vs Leeds ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo Newcastle vs Leeds ngày 31/12 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng thi đấu thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Newcastle sẽ có trận đấu đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Newcastle vs Leeds

Soi kèo Newcastle vs Leeds

Thời điểm hiện tại, ta có thể nhận thấy vô cùng rõ ràng Newcastle đang thi đấu vô cùng thăng hoa ở tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. Thành tích thi đấu hết sức ấn tượng cùng với đó là 5 trận đấu gần đây nhất của họ đã đạt được thành tích toàn thắng. 

Thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà đang có trong tay 33 điểm cùng với và họ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng hơn đội bóng đứng thứ 4 là Tottenham 3 điểm.

Còn về phía đội khách, Leeds thời điểm hiện tại lại có một phong độ thi đấu không hề ổn định. Khi họ đang nằm trong nhóm vô cùng nguy hiểm sẽ có thể rớt hạng bất kì lúc nào. Thời điểm hiện tại, sau khi thành công trải qua 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 15 điểm trong tay và thứ hạng của họ cũng là 15.

Soi kèo Newcastle vs Leeds ngày 31/12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle vừa qua đã thành công giành được vị trí thứ hai trên bảng thế nhưng vừa qua lại một lần nữa họ đã trở lại hạng thứ 3 bởi vì Man City đã vượt mặt một lần nữa. 

Được biết thì phong độ thi đấu của đội bóng chủ nhà đang thi đấu vô cùng thăng hoa, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh Newcastle đã thành công giành được đến 9 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và chỉ mới nhận 1 thất bại duy nhất. Ngoài ra ở tại 5 trận đấu gần đây Newcastle đã bất bại với 5 chiến thắng liên tục.

Còn về phía đội khách, Leeds thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Được biết thì sau khi trải qua 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 8 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là một phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, khả năng chiến thắng của Newcastle được đánh giá vô cùng cao.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2009 cho đến thời điểm hiện tại, đã có 8 lần hai đội bóng đối đầu với nhau. Và đội bóng Newcastle chính là đội bóng nhỉnh hơn khi đối đầu trước Leeds. Cụ thể, sau khi trải qua 8 trận đấu gần đây Newcastle đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 2 thất bại trước Leeds.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, Newcastle cùng với đó là phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Leeds.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Newcastle vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, hai đội bóng đang thi đấu với phong độ trái ngược nhau. Được biết thì Newcastle đang sở hữu một hàng công nổ súng đều đặn cùng với đó là một hàng thủ thi đấu hết sức chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 16 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Newcastle đã thành công ghi được tổng cộng 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 11 lần.

còn về phía đội bóng Leeds hiện đang sở hữu một hàng công cùng với đó là một hàng thủ thi đấu không được đánh giá cao. Cụ thể hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã phải vào lưới nhặt bóng tổng cộng 29 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là hàng thủ của đội bóng này đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này Newcastles sẽ có nhiều bàn thắng được ghi. 

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Newcastle vs Leeds
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs Leeds, Newcastle vs Leeds,…