Soi kèo Newcastle vs Man Utd ngày 02/04 lúc 22h30

Soi kèo Newcastle vs Man Utd ngày 02/04 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Newcastle sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Newcastle vs Man Utd

Soi kèo Newcastle vs Man Utd

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng hai đội đang có phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh khá tương đồng với nhau. Điều này thể hiện qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu hai đội ra sân. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Quỷ đỏ đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thua. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua.

MU đang thi đấu với phong độ thăng hoa tại giải đấu với 50 điểm (kém hơn đội bóng đang đứng vị trí thứ 2 là Man City tới 11 điểm) trong tay và Quỷ đỏ đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng sau 26 lượt trận vừa qua. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Newcastle thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh và đội bóng này đang có 47 điểm trong tay, kém hơn Quỷ đỏ đúng 3 điểm.

Soi kèo Newcastle vs Man Utd ngày 02/04 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Nếu như tính xa cả giải Ngoại hạng cho đến thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng MU thi đấu với phong độ được đánh giá cao hơn Newcastle. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, Quỷ đỏ đã thành công giành được 15 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 6 trận thua.

Trong khi đó thì Newcastle sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại giải đấu, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 12 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và có 3 trận thất bại (số trận thua ít nhất tại giải đấu cùng với Arsenal). 

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của Newcastle lại không được đánh giá quá cao. Thế nhưng MU lại được đánh giá cao trước đội bóng chủ nhà. Khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Man Utd. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những lần đối đầu này khi Newcastle chỉ mới thành công giành được duy nhất 1 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận đến 7 trận thất bại và 2 trận hòa trước Man Utd.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Man Utd được đánh giá hoàn toàn cao trước Newcastle. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Newcastle vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

MU đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 41 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 35 lần.

Trong khi đó, về phía đội bóng chủ nhà, Newcastle thời điểm hiện tại ta có thể thấy rất rõ ràng một điều họ đang thi đấu hoàn toàn thiên về việc phòng thủ tìm cơ hội phản công. Điều này đã giúp cho đội bóng nhân ít trận thua nhất giải đấu này (3 trận thua). Cụ thể, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà đã ghi được 39 bàn trong khi đó hàng thủ của họ mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 19 lần (ít nhất tại Ngoại hạng Anh).

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, bên cạnh đó là một hàng thủ chặt chẽ nhất tại giải đấu mùa này. Khả năng cao, hàng công của MU sẽ khó có thể nổ súng và khó ghi được nhiều bàn. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Newcastle vs Man Utd

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs Man Utd, Newcastle vs Man Utd,…