Soi kèo Newcastle vs Tottenham ngày 23/04 lúc 20h00

Soi kèo Newcastle vs Tottenham ngày 23/04 lúc 20h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 32 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Newcastle sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Newcastle vs Tottenham

Soi kèo Newcastle vs Tottenham 

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng thời điểm hiện tại Newcastle là đội bóng được đánh giá nhỉnh hơn Tottenham. Được biết thì Newcastle hiện đang đá ít hơn Tottenham 1 trận thế nhưng đội bóng chủ nhà hiện đang đứng trên Gà Trống một hạng.

Bên cạnh đó, phong độ qua 5 trận đấu gần đây của Newcastle cũng được đánh giá cao hơn Tottenham. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, Newcastle đã thành công giành được 4 trận thắng cùng với đó là 1 trận thất bại. Trong khi đó thì Tottenham sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 1 thất bại. 

Nếu tính xa hơn thì sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle có trong tay tổng cộng 56 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó thì Tottenham sau khi trải qua 31 trận, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 53 điểm trong tay và đội bóng này hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Newcastle vs Tottenham ngày 23/04 lúc 20h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle là đội bóng đang thi đấu với phong độ được đánh giá thiên về mảng phòng thủ nên số trận thua đội bóng này nhận đến thời điểm hiện tại rất ít. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và mới chỉ có 4 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Tottenham, sau khi trải qua 31 trận đấu đội bóng này đã thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 10 trận thất bại.

Ở trận đấu này, Newcastle có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó họ được đánh giá nhỉnh hơn Tottenham. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo Châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng này đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Tottenham đang có phong độ thi đấu được đánh giá khá cao trước Newcastle. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này Tottenham đã thành công giành được 6 trận thắng 2 trận hòa và 2 trận thất bại trước Newcastle.

Được biết thêm thì ở tại vòng đấu thứ 13 của giải đấu Ngoại hạng Anh này, Tottenham đã nhận thất bại với tỷ số 1-2 trên sân nhà của mình trước Newcastle. Ở trận đấu này, cả hai đội đều đang có tâm thế vào tranh vào top 4. Khả năng cao họ sẽ thi đấu cẩn trọng kết quả hòa được đánh giá khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Hòa

Newcastle vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

một điều ta có thể thấy rõ nhất là Newcastle thời điểm hiện tại là đội bóng thi đấu nghiêng về việc phòng ngự tìm cơ hội phản công. Và họ đã có ta thấy sự hiệu quả trong lối chơi này. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Newcastle đã thành công giành được tổng cộng 48 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này mới vào lưới nhặt bóng 24 lần (ít nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến thời điểm hiện tại).

Trong khi đó, Tottenham lại đang sở hữu một lực lượng được đánh giá “công làm thủ phá”. Sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công Gà Trống đã thành công giành được 57 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 45 lần.

Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. Khi đây là trận đối đầu vô cùng quan trọng của cả hai đội bóng để có thể tranh suất vào top 4. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Tottenham

phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs Tottenham, Newcastle vs Tottenham,…