Soi kèo Newcastle vs West Ham ngày 05/02 lúc 00h30

Soi kèo Newcastle vs West Ham ngày 05/02 lúc 00h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Newcastle sẽ có trận đón tiếp West Ham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Newcastle vs West Ham

Soi kèo Newcastle vs West Ham

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng điều này sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây tại giải đấu Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua đội bóng chủ nhà đã bất bại với 3 trận hòa và 2 chiến thắng.

Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, Newcastle thời điểm này đang sở hữu trong tay 39 điểm và đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Được biết thì Newcastle hiện đang kém hơn đội bóng đứng vị trí thứ 2 là Man City tới 6 điểm.

Còn về phía West Ham, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Búa Tạ đang thi đấu với phong độ không hề được đánh giá cao. Ở tại 5 trận đấu gần đây, đội khách chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng duy nhất bên cạnh đó là 1 trận hòa và đội bóng này đã có đến 3 thất bại. 

Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, West Ham chỉ mới thành công giành được 18 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. Chỉ nhiều hơn đội bóng đang đứng trong nhóm trụ hạng là Bournemouth vỏn vẹn 1 điểm.

Soi kèo Newcastle vs West Ham ngày 05/02 lúc 00h30

Soi kèo châu Á

Newcastle đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa ở tại giải đấu Ngoại hạng mùa giải này. Được biết thì sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội bóng này đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó họ đã có đến 9 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 1 thất bại duy nhất.

Còn về phía West Ham, thời điểm hiện tại sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ đã nhận đến 12 trận thua. 

Ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ của Newcastle thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng thăng hoa bên cạnh đó đối thủ của họ thi đấu lại vô cùng tồi tệ. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì ở những trận đấu này Newcastle là đội bóng thành công áp đảo trước Búa Tạ. Cụ thể ở tại 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Newcastle đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có đến 3 thất bại trước West Ham.

Ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó phong độ của đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại được đánh giá vô cùng cao trước Búa Tạ. Chính vì thế trận đấu này khả năng cao Newcastle sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Newcastle vs West Ham

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle thời điểm hiện tại đang thi đấu với một lực lượng được đánh giá vô cùng cao. Hàng công của họ thi đấu vô cùng thăng hoa bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này thi đấu hết sức chắc chắn, ta có thể nói hàng thủ của đội bóng này chặt chẽ nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh này.

Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng chủ nhà đã ghi được tổng cộng 33 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của Newcastle chỉ mới vào lưới nhặt bóng 11 lần ( ít nhất tại giải đấu này).

Còn về phía West Ham thời điểm hiện tại họ đang sở hữu một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao. Hàng công nổ súng không đều cùng với đó là hàng thủ không chặt chẽ đã khiến cho đội bóng này phải đứng ở vị trí rất gần nhóm rớt hạng.

Ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 5 bàn trở lên. Bên cạnh đó Newcastle đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa và lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Newcastle vs West HamKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs West Ham, Newcastle vs West Ham,…