Soi kèo Newcastle vs Wolves ngày 12/03 lúc 23h30

Soi kèo Newcastle vs Wolves ngày 12/03 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 27 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Newcastle sẽ có trận đấu đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Newcastle vs Wolves

 

Soi kèo Newcastle vs Wolves

Newcastle hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tệ hại ở những trận đấu gần đây, điều này đã khiến cho họ tụt xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó thì đội khách cũng không có phong độ được khả quan mấy. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hai đội thi đấu. 

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Newcastle đã có chuỗi không thắng khi đã nhận 2 thất bại và có đến 3 trận hòa. Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây, Bầy Sói đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại và 1 trận hòa.

Được biết thêm thì sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Newcastle hiện đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 41 điểm trong tay, họ hiện đang kém hơn đội bóng đứng thứ 5 là Liverpool vỏn vẹn 1 điểm. Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 27 điểm trong tay và hiện đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Newcastle vs Wolves ngày 12/03 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Newcastle đã thành công giành được 10 chiến thắng cùng với đó là 11 trận hòa và có 3 trận thất bại (được biết Newcastle cùng với Arsenal là đội bóng có số bàn thua ít nhất tại Ngoại hạng Anh). Còn về phía đội bóng Wolves sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó Newcastle được đánh giá cao hơn Wolves. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Newcastle không được đánh giá qua cao trước Bầy Sói. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Newcastle chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thua và có đến 6 trận hòa trước Wolves.

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đều đang có phong độ thi đấu ở những trận đấu gần đây tương đối tệ hại. Bên cạnh đó, đa số những trận đấu hai đội đối đầu với nhau đều có kết quả hòa. Khả năng cao trận đấu trên sân nhà của Newcastle sẽ có kết quả hòa.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Newcastle vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Newcastle đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu thiên về việc phòng thủ cho nên số bàn thắng của họ thường ghi được rất ít. Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã ghi được 35 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này mới vào lưới nhặt bóng vỏn vẹn 17 lần ( ít nhất tại giải đấu này).

Cò về phía đội bóng Wolves, họ lại sở hữu một hàng công thi đấu tệ hại và một hàng thủ không hề chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng lên đến 35 lần.

Được biết thêm, đa số những trận đấu hai đội đối đầu với nhau đều không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Newcastle vs Wolves
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Newcastle vs Wolves, Newcastle vs Wolves,…