Soi kèo Nhật Bản vs Croatia ngày 05/12 lúc 22h00

Soi kèo Nhật Bản vs Croatia ngày 05/12 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 1/8  của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, trên sân AL Janoub Stadium hai đội tuyển Nhật Bản và Croatia sẽ có trận đối đầu với nhau.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

kèo Nhật Bản vs Croatia

Soi kèo Nhật Bản vs Croatia

Được biết đội tuyển Nhật Bản đã tạo ra kỳ tích khi thành công vượt qua được Tây Ban Nha, cùng với đó họ đã thành công vượt qua được vòng bảng và tiếng tới vòng đấu 16 với tư cách là đội mạnh nhất bản. Được biết thì đây là lần thứ 2 đội tuyển đến từ châu Á có mặt tại vòng 1/8  giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Nhật đã có một chiến thắng không tưởng trước đội tuyển Đức. Chính điều này đã tạo cho họ một tiền đề để có thể tự tin bước đến trận đối đầu với Costa Rica. Thế nhưng Nhật lại bất ngờ nhận thất bại với tỷ số 1-0 trước Navas cùng với những người đồng đội. Điều này đã khiến cho cánh cửa đi tiếp của họ vô cùng khó khăn khi buộc đội bóng đến từ châu Á phải chiến thắng trước Tây Ban Nha và họ đã thành công trong việc này.

Còn về phía bên chiến tuyến còn lại, đội tuyển Croatia cũng có một chiến dịch vô cùng khó khăn khi chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 điểm trước Ma Rốc. Đội bóng này đã thành công thắp lên cánh cửa đi tiếp nhờ vào 4 bàn thắng vào lưới của đội tuyển Canada. Thế nhưng đội bóng này cũng đã trải qua một trận đấu vô cùng khó khăn và đầy may mắn trước đội tuyển Bỉ.

Soi kèo Nhật Bản vs Croatia ngày 05-12 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này khả năng cao đội tuyển Nhật Bản sẽ thi đấu chủ động cùng với đó là họ tận dụng những cơ hội chớp thời cơ phản công nhanh như cách họ đã làm với những ông lớn ở giải đấu năm nay. Đội tuyển Nhật Bản đã làm nên những chiến tích vô cùng kỳ diệu trước các đội bóng có tên tuổi chắc chắn đại diện đến từ châu Á sẽ là một thử thách vô cùng lớn đối với Croatia.

Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây đội Nhật Bản đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại và 2 trận hòa.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, thời điểm hiện tại đội tuyển Croatia lại có một thành tích thi đấu khá ấn tượng mặc dù để có thể giành được những chiến thắng này họ đã vô cùng khó khăn. Ở tại 10 trận đấu gần đây, đội bóng này chỉ mới nhận 1 thất bại duy nhất bên cạnh đó họ đã thắng đến 6 trận và có 3 trận hòa.

Ở trận đấu này khả năng chiến thắng của đội tuyển Croatia được đánh giá cao hơn đại diện đến từ châu Á.

Lựa chọn tối ưu: Croatia

Soi kèo châu Âu

Trong quá khứ 2 đội bóng đã có 2 lần đối đầu với nhau tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Được biết đại diện đến từ châu Á đã không thể nào giành được chiến thắng. Cụ thể, họ đã nhận thất bại trước Croatia vào chiến dịch WC 1998. Cùng với đó cả hai đội bóng đã bất phân thất bại vào năm 2006.

Được biết thì Nhật Bản là đội bóng không được đánh giá cao ở tại trận đấu này. Với những gì mà đội bóng bóng Croatia đã tạo ra thì đội tuyển xứ sở mặt trời mọc khó mà có thể tạo ra được sự bất ngờ trước đương kim Á quân WC.

Lựa chọn tối ưu: Croatia

Nhật Bản vs Croatia

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì đây là trận đấu được đánh giá là sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi, trải qua những vòng đấu vừa qua cả hai đội bóng đã vô cùng khó khăn mới có thể giành được những chiến thắng.

Theo thống kê, ở tại 10 trận đấu gần đây đội tuyển Nhật Bản đã thành công ghi được 16 bàn thắng, được biết sau khi trải qua 3 trận đấu vừa qua đội bóng này mới ghi được 4 bàn thắng. Cùng với đó hàng thủ của họ sau khi trải qua 10 trận đấu gần đây hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 8 lần

Còn về phía đội tuyển Croatia, trải qua 10 trận đấu vừa qua họ đã thành công ghi được tổng cộng 13 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 6 lần.

Ở trận đấu này khả năng cao cả hai đội sẽ thi đấu vô cùng thận trọng, với mục đích là có thể giành chiến thắng và giảm bàn thua hết sức có thể. Khả năng nhiều bàn thắng được ghi sẽ khó có thể diễn ra.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Nhật Bản

Phong độ Nhật Bản

Phong độ Croatia

Phong độ CroatiaKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nhật Bản vs Croatia, Nhật Bản vs Croatia,…