Soi kèo Nottm Forest vs Arsenal ngày 20/05 lúc 23h30

Soi kèo Nottm Forest vs Arsenal ngày 20/05 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 37 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Nottm Forest vs Arsenal

 

Soi kèo Nottm Forest vs Arsenal

Vừa qua, Arsenal đã nhận thất bại thảm hại trước đội bóng Brighton với tỷ số 0-3 thuộc khuôn khổ vòng đấu thứ 36 của giải đấu này. Được biết thì Arsenal thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ ngày càng sa sút. Hiện tại Pháo thủ đang mất dần ngôi vô địch giải đấu này khi họ tụt xuống vị trí thứ 2 đồng thời kém hơn hơn đội bóng đứng đầu bảng là Man City tới 4 điểm. 

Nếu tính ở những trận đấu gần đây, hai đội bóng đang có phong độ thi đấu khá tương đồng với nhau. Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, hai đội có phong độ thi đấu tương đồng với nhau khi cả Nottm Forest và Arsenal đều đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa đồng thời có 2 trận thất bại.

Thế nhưng nếu tính xa hơn thì Arsenal hiện đang thi đấu với phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh mùa giải này được đánh giá cao hơn Nottm Forest. Được biết thì Arsenal sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, Pháo thủ đã thành công giành được 81 điểm trong tay và thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh này đội bóng Nottingham đã thành công giành được 3 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Nottm Forest vs Arsenal ngày 20/05 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Dù Arsenal hiện đang thi đấu sa sút thế nhưng Pháo thủ thời điểm hiện hiện tại được đánh giá cao hơn Nottm Forest về phong độ thi đấu. Được biết thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Pháo thủ đã thành công giành được 25 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 5 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Nottm Forest đã thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó 11 trận hòa đồng thời đội bóng này cũng đã phải nhận đến 18 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Nottm Forest lại không được đánh giá cao trước Arsenal. Ở trận đấu này khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2016 cho đến nay hai đội bóng đã có tổng cộng 5 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal có phong độ đối đầu được đánh giá cao trước Nottm Forest. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, Pháo thủ đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại trước Nottm Forest.

Ở trận đấu này với phong độ thi đấu cùng với đó là phong độ đối đầu của Pháo thủ được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Nottm Forest. Khả năng cao trận đấu này Arsenal sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Nottm Forest vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Pháo thủ đã mang đến giải đấu một lực lượng được đánh giá vô cùng cao. Được biết thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Arsenal đã thành công ghi được tổng cộng 83 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần. 

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, họ đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ . Được biết thì sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 36 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 67 lần.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu vòng thứ 14 của giải đấu Ngoại hạng Anh hai đội đối đầu với nhau, Arsenal đã thành công đè bẹp Nottm Forest với tỷ số 5-0. Ở trận đấu này, với hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa của Arsenal đồng thời Nottm Forest đang có một hàng thủ thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ của Nottm Forest

Phong độ Nottm forest

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Arsenal, Nottm Forest vs Arsenal,…