Soi kèo Nottm Forest vs Chelsea ngày 01/01 lúc 23h00

Soi kèo Nottm Forest vs Chelsea ngày 01/01 lúc 23h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay trên sân nhà của mình đội bóng Nottm Forest sẽ có trận đấu đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo Nottm Forest vs Chelsea

Soi kèo Nottm Forest vs Chelsea

Thời điểm hiện tại, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng. Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng ở tại trận đấu sau khởi tranh sau khi WC 2022 kết thúc với tỷ số 2-0 trước Bournemouth còn những trận đấu trước đó họ đã không thể thành công giành được chiến thắng nào. Ở 5 trận đấu gần đây, Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng 1 trận hòa và có đến 3 thất bại.

Thời điểm hiện tại, Chelsea đang có thứ hạng ổn định hơn đội bóng chủ nhà khi họ đang đứng vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với 24 điểm trong tay.

Trong khi đó, bên phía đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại Nottm đang thi đấu với một phong độ vô cùng tồi tệ. Được biết thì thời điểm hiện tại họ đang là đội bóng nằm trong nhóm rớt hạng. Sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 13 điểm trong tay và họ đang đứng hạng thứ 19 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Nottm Forest vs Chelsea ngày 01/01 lúc 23h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vị trí trên bảng xếp hạng của hai đội bóng hoàn toàn khác nhau. Trong khi Chelsea là đội bóng đứng vị trí thứ 8 thì đối thủ của họ lại đang nằm trong nhóm rớt hạng với vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Được biết thì sau khi trải qua 15 lượt trận vừa qua, The Blues đã thành công giành được 7 chiến thắng, 3 trận hòa cùng với đó là 3 thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Nottm Forest thời điểm này lại thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ khi chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và họ cũng đã nhận đến 9 thất bại ở tại 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Dù được thi đấu trên sân nhà thế nhưng với phong độ vô cùng tồi tệ Nottm Forest sẽ khó có thể thành công giành được chiến thắng trước Chelsea.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại đã có tổng cộng 3 lần hai đội đối đầu với nhau. Được biết thì Nottm Forest hoàn toàn không có cơ hội giành chiến thắng trước Chelsea. Được biết thì ở 3 trận đấu này Chelsea đã thành công giành được cả ba chiến thắng.

Tại trận đấu này dù có lợi thế lớn được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng trận đấu này Nottm Forest sẽ khó có thể thành công giành được chiến thắng trước The Blues.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea.

Nottm Forest vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, Chelsea hiện đang sở hữu một đội hình thi đấu với hàng công cùng hàng thủ không mấy ổn định như họ vẫn được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. 

Cụ thể, theo thống kê ở tại 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của The Blues đã thành công ghi được 19 bàn thắng cùng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 17 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Nottm Forest hiện đang sở hữu một hàng công thi đấu nổ súng không hề đều và một hàng thủ thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, theo thống kê ở tại 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 11 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 33 lần, được biết thì đây là số bàn thua nhiều thứ 2 sau Bournemouth (34 bàn thua) tại Ngoại hạng Anh năm nay.

Ở tại trận đấu này dù được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng với hàng thủ thi đấu vô cùng tồi tệ của mình khả năng cao Nottm Forest sẽ phải vào lưới nhặt bóng nhiều lần.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo