Soi kèo Nottm Forest vs Leeds ngày 05/02 lúc 21h00

Soi kèo Nottm Forest vs Leeds ngày 05/02 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đấu đón tiếp Leeds.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Nottm Forest vs Leeds

Soi kèo Nottm Forest vs Leeds

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Nottm hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Leeds Utd. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu gần đây của giải đấu này. Được biết thì Nottm Forest sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà đã thành công ghi được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và duy nhất 1 thất bại. 

Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Nottm đã thành công giành được 21 điểm trong tay và hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng giải đấu này.

Còn về phía đội khách, thời điểm hiện tại họ lại đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây khi Leeds đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể, đội khách chỉ mới thành công giành được 3 trận hòa và có 2 thất bại.

Sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Leeds Utd chỉ mới thành công giành được 18 điểm trong tay. Họ chỉ nhiều hơn đội bóng đứng trong nhóm rớt hạng là Bournemouth vỏn vẹn 1 điểm. Thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. 

Soi kèo Nottm Forest vs Leeds ngày 05/02 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Phong độ thi đấu của cả hai đội bóng thời điểm hiện tại có phong độ tương đương với nhau và họ không hề được đánh giá cao. Cụ thể, Nottm Forest sau khi thành công trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó họ có 6 trận hòa và có đến 9 trận thất bại.

Còn về phía đội khách, Leeds sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và họ cũng đã nhận 9 thất bại. 

Ở trận đấu này, vô cùng khó có thể nói trước kết quả trận đấu khi cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu không hề ổn định. Thế nhưng, trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, khả năng cao Nottm Forest sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Nottingham Forest là đội bóng có phong độ đối đầu trước Leeds cao hơn. Cụ thể, ở 10 trận đấu này đội bóng Nottm đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 2 thất bại trước đội bóng Leeds.

Được biết thì, ở tại 5 trận đấu Nottingham tiếp đón Leeds trên sân nhà của mình. Đội bóng chủ nhà đã thành công đến 3 chiến thắng 1 trận hòa và 1 thất bại duy nhất trước đội khách. Chính vì thế, ở tại trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, bên cạnh đó là thành tích đối đầu của Nottm Forest được đánh giá cao. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest

Nottm Forest vs Leeds

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đầu đang sở hữu một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao. Cụ thể, hàng công của hai đội bóng đang thi đấu nổ súng không điều, bên cạnh đó hàng thủ của hai đội thi đấu vô cùng tồi tệ.

Cụ thể, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Nottm chỉ mới thành công ghi được 16 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nahwtj bóng đến 35 lần.

Còn về phía Leeds, sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 26 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 33 lần.

Đa số những trận đấu hai đội đối đầu với nhau có số tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống. Bên cạnh đó, lực lượng của cả hai đội bóng đều đang thi đấu không ổn định. Khả năng cao, trận đấu này sẽ có ít bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Leeds

Phong độ Leeds

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Leeds
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Leeds, Nottm Forest vs Leeds,…