Soi kèo Nottm Forest vs Leicester ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo Nottm Forest vs Leicester ngày 14/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đấu đón tiếp Leicester.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Nottm Forest vs Leicester

Soi kèo Nottm Forest vs Leicester 

Nottm Forest đã thành công thoát ra khỏi vị trí cuối bảng sau những lượt trận thi đấu tồi tệ vừa qua, đội bóng chủ nhà hiện đang thi đấu thời điểm hiện tại được đánh giá tương đối ổn định. 

Ở tại 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà chỉ mới có được 1 thất bại duy nhất cùng với đó Nottm Forest đã nhận 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa. Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 17 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng Leicester, sau khi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh kết thúc, đội khách hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ sau khi quay trở lại giải đấu Ngoại hạng Anh. Được biết, ở tại 5 trận đấu gần đây Bầy Cáo chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thất bại liên tiếp.

Được biết thì sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua, đội bóng Leicester đã thành công dành được 17 điểm trong tay và đội bóng này đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Nottm Forest vs Leicester ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Sau khi quay trở lại Ngoại hạng Anh khi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, ta có thể thấy rất rõ phong độ của cả hai đội bóng thi đấu trái ngược nhau ở tại 3 trận đấu gần đây Leicester đã nhận 3 thất bại liên tiếp. Trong khi đó thì đội nhà ở 3 trận gần đây chỉ mới có 1 thất bại duy nhất cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thắng trước Southampton với tỷ số 1-0.

Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua, Leicester đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 11 trận thua. Trong khi đó Nottm đã có cho mình 4 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là Nottingham đang thi đấu tương đối ổn định, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest 

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2011 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy đa số hai đội có sức mạnh tương đồng với nhau khi có đến 5 trận hòa bên cạnh đó Nottingham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại trước Leicester.

Ở trận đấu này với lợi thế to lớn là được thi đấu trên sân nhà cùng với đó Nottm Forest đang có phong độ được đánh giá cao hơn đối thủ của họ. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest 

Nottm Forest vs Leicester

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội khi mang đến giải Ngoại hạng Anh năm nay một đội hình thi đấu không được ổn định, ta có thể thấy rất rõ đội bóng Leicester sở hữu một hàng công làm thủ phá. Trong khi đó, Nottm Forest lại sở hữu một hàng công thi đấu mờ nhạt trong khi đó là một hàng thủ thi đấu vô cùng tệ hại.

Cụ thể, sau khi trải qua 18 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của Bầy Cáo đã ghi được tổng cộng 26 bàn thắng cùng với đó là hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 31 thất bại. Trong khi đó hàng công của Nottm Forest chỉ mới thành công ghi được 13 bàn thắng và hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng đến 34 lần.

Được biết thì ở tại 3 trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 4 bàn trở lên. Bên cạnh đó cũng có nhiều lần hai đội đối đầu với nhau có nhiều bàn thắng, khả năng cao trận đấu này có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Nottm Forest 

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Leicester

Phong độ Leicester

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Leicester

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Leicester, Nottm Forest vs Leicester,…