Soi kèo Nottm Forest vs Man City ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Nottm Forest vs Man City ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo Nottm Forest vs Man City

Ở tại trận đấu này ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City được đánh giá vô cùng cao trước đội bóng chủ nhà. Được biết thì ở tại giải đấu năm nay Man City là đội bóng được đánh giá khả năng giành được chức vô địch tương đối cao. 

Ở tại 5 lượt trận gần đây, đội khách đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Man City đã thành công giành được 45 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Cho đến thời điểm này, Manchester City hiện đang kém hơn đội bóng đầu bảng là Arsenal đến 5 điểm.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, ở tại 3 trận đấu gần đây Nottingham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 24 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Nottm Forest vs Man City ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng thời điểm hiện tại, Man City đang có một phong độ thi đấu được đánh giá vô cùng cao trước Nottm Forest. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua Manchester City đã thành công giành được 14 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 4 trận thua.

Còn về phía đội bóng Nottingham, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua họ chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cũng như là 6 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 9 thất bại.

Ở trận đấu này dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng Nottm Forest lại không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng ở tại trận đấu này, khả năng cao Man City sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo Châu Âu

Hai đội bóng này không có quá nhiều lần đối đầu với nhau trong quá khứ, được biết thì ở tại trận đấu lượt đi thuộc khuôn khổ vòng 5 giải đấu này. Cả hai đội đã có cơ hội đối đầu với nhau ngay trên sân nhà của Man City, Nottm Forest đã nhận thất bại với tỷ số áp đảo 0-6.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Nottingham lại không có được  phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn Man City. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Nottm Forest vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Man City đã mang đến giải đấu này một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa, cùng với đó là một hàng thủ vô cùng chắc chắn. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 21 trận đấu vừa qua. Cụ thể, hàng công của Manchester City đã thành công giành được tổng cộng 53 bàn thắng ( nhiều nhất tại giải đấu này), hàng thủ của họ cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 21 lần.

Còn về phía đội bóng Nottm Forest, lực lượng của đội bóng chủ nhà thi đấu vô cùng tệ hại khi hàng công không thể nổ súng cùng với đó hàng thủ của họ thi đấu không hề chặt chẽ và phải nhận nhiều bàn thua. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 17 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Ở trận đấu này, với một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa của Man City cùng với đó hàng thủ của Nottingham thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Man City

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Man City, Nottm Forest vs Man City,…