Soi kèo Nottm Forest vs Man Utd ngày 16/04 lúc 22h30

Soi kèo Nottm Forest vs Man Utd ngày 16/04 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 

Soi kèo Nottm Forest vs Man Utd

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, MU đang thi đấu với phong độ được đánh giá tương đối thăng hoa cùng với đó đội bóng chủ nhà đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây ở Ngoại hạng ANh hai đội ra sân thi đấu.

Cụ thể, ở tại 5 trận đấu gần đây MU ra sân thi đấu, đội bóng này đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Nottingham đã có chuỗi không thắng tại 5 trận đấu gần đây ở Ngoại hạng Anh, cụ thể, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 trận hòa và có đến trận thất bại.

Nếu như tính xa hơn, MU sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ hiện đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và đội bóng này có trong tay 56 trận đấu. Còn về phía đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Nottm Forest hiện đang đứng trong nhóm rớt hạng khi họ đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng với 27 điểm trong tay.

Soi kèo Nottm Forest vs Man Utd ngày 16/04 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Quỷ Đỏ được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Nottm Forest, được biết thì sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 17 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có 7 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng Nottm Forest chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa và có đến 15 trận thất bại.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Nottm Forest thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ cùng với đó MU họ lại đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ vòng 17 của giải đấu này đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 3 lần đối đầu với nhau. Ở tại vòng 17 diễn ra ngày 28/12/2022 trên sân nhà của Quỷ đỏ, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được chiến thắng trước Nottingham với tỷ số 3-0. Ngoài ra ở 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau MU đã toàn giành được chiến thắng trước Nottingham.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của MU hoàn toàn áp đảo trước Nottm Forest. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Nottm Forest vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Quỷ đỏ đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối cao về hàng công lẫn hàng thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 29 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 44 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 37 lần.

Còn về phía Nottm Forest đội bóng này lại sở hữu một lực lượng thi đấu tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng chủ  nhà chỉ mới thành công ghi được 24 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 54 lần.

Ở trận đấu này, với hàng công của Quỷ đỏ được đánh giá cao bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà lại đang thi đấu vô cùng kém cỏi. Khả năng cao Quỷ đỏ sẽ nổ súng liên tục và thành công giành được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Man Utd
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Man Utd, Nottm Forest vs Man Utd,…