Soi kèo Nottm Forest vs Newcastle ngày 18/03 lúc 03h00

Soi kèo Nottm Forest vs Newcastle ngày 18/03 lúc 03h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 28 giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Nottm Forest sẽ có trận đón tiếp Newcastle.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Nottm Forest vs Newcastle

Soi kèo Nottm Forest vs Newcastle

Thời điểm hiện tại Newcastle đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Điều này thể hiện qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu, được biết thêm thì khoảng thời gian đầu của mùa giải, đội khách thi đấu với phong độ được đánh giá khá cao thế nhưng thời điểm hiện tại họ lại đang bị tụt hạng. Còn về phía Nottm Forest, thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây, Newcastle chỉ mới thành công giành được 1 thất bại cùng với đó là 2 thất bại cũng như 2 trận hòa. Còn về phía đội bóng Nottm Forest, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã nhận chuỗi không thắng khi nhận được 2 trận hòa và có đến 3 trận thất bại.

Ngoài ra, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại giải đấu này Newcastle đã thành công giành được 44 điểm trong tay và hiện đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Nottm Forest, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 26 điểm trong tay và đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Nottm Forest vs Newcastle ngày 18/03 lúc 03h00

Soi kèo châu Á

Newcastle được đánh giá hoàn toàn cao trước Nottm Forest, điều này cũng đã thể hiện vô cùng rõ ràng qua những trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua, Newcastle đã thành công giành được 11 trận thắng cùng với đó là 11 trận hòa và có 3 trận thua (số trận thua ít nhất tại giải đấu cùng với Arsenal).

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 26 trận đấu vừa qua tại giải đấu, Nottm Forest chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 8 trận hòa và có đến 12 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu của Nottm Forest không được đánh giá cao trước Newcastle. Khả năng cao trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2009 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội đã có 8 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Newcastle có phong độ đối đầu được đánh giá tương đồng với Nottm Forest. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng khi Newcastle chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thua và 2 trận hòa trước Nottm Forest.

Được biết thì ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Newcastle được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Nottm Forest vs Newcastle

Soi kèo Tài Xỉu

Newcastle đã mang đến giải đấu với một lực lượng thi đấu thiên về việc phòng thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Newcastle đã thành công giành được 37 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 18 lần ( đây là số bàn thua ít nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải này).

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Nottm Forest chỉ mới thành công giành được 21 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 47 lần.

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Newcastle đang thi đấu với hàng thủ vô cùng chặt chẽ và hàng công của đội bóng chủ nhà lại thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Newcastle

Phong độ Newcastle

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Nottm Forest vs Newcastle

 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Nottm Forest vs Newcastle, Nottm Forest vs Newcastle,…