Soi kèo Olympiacos Piraeus vs Nottingham ngày 11/12 lúc 0h

Soi kèo Olympiacos Piraeus vs Nottingham ngày 11/12 lúc 0h. Trong khuôn khổ các trận đấu giao hữu các câu lạc bộ, trên sân nhà của mình Olympiacos Piraeus sẽ có trận đấu đối đầu với Nottingham.

Xem thêm>> Soi kèo World Cup 2022

 

Soi kèo Olympiacos Piraeus vs Nottingham

Được biết thì đội bóng Olympiacos Piraeus đang thi đấu đầy cống hiến ở loạt trận giao hữu gần đây, điều này đã chưa chứng tỏ vô cùng rõ ràng qua 2 cuộc giao hữu gần đây khi hnj đã thành công giành được chiến thắng 2-0 trước đội bóng Anh Quốc Huddersfiled và màn rượt đuổi tỷ số mãn nhãn 3-3 với Standard Liege. 

Thế nhưng đội bóng chủ nhà đã dừng chấn sớm ở tại  vòng bảng Europa League bởi vì đội bóng Olympiacos Piraeus lại đang có cho mình một hàng thủ thi đấu với móng độ không hề ổn định. 

Còn về bên phía đội khách, với vị trí thứ 18 tại giải đấu Ngoại hạng Anh đã cho ta thấy vô cùng rõ ràng chất lượng thi đấu vô cùng yếu kém của Nottingham, không những thế ta cũng có thể nhận ra vô cùng rõ ràng nỗi lo lớn nhất của đội bóng này nằm ở vị trí hàng phòng ngự. Họ đang có một lối thi đấu quá cởi mở cùng với tuyến dưới của đội khách thường xuyên rơi vào tình trạng mất tập trung.

Soi kèo Olympiacos Piraeus vs Nottingham ngày 11/12 lúc 0h

Soi kèo châu Á

Được biết ở tại trận đối đầu với Nottingham vào năm 2019, trên chính sân nhà của mình đội bóng Olympiacos Piraeus đã thành công giành được chiến thắng với tỷ số áp đảo 3-0.  Nếu như ta xét về khả năng tiềm lực cũng như là đẳng cấp của hai đội, Olympiacos Piraeus cũng được đánh giá vô cùng cao khi đội bóng này luôn nằm ở tại nhớn nhận đầu tại giải đấu vô địch quốc gia Hy Lạp, không dừng lại ở đó họ còn nhiều lần có mặt ở tại cúp châu Âu.

Còn về phía đội bóng Nottingham họ vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, kể từ ngay mùa giải đầu tiên quay trở lại đấu trường Ngoại hạng Anh, cùng với đó họ đang đứng trước nguy cơ rớt hạng.

Phong độ gần đây của đội chủ nhà vô cùng ổn định, họ đã có 5 trận liên tiếp bất bại trong đó có cả 2 chiến thắng trước cả Huddersfield. Còn về phía đội khách, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng họ đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ khi đã không giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể, đội khách đã nhận 5 thất bại và chưa có bất kỳ chiến thắng nào cùng với đó thành tích thi đấu trên sân khách của đội bóng này cũng vô cùng tệ.

Lựa chọn tối ưu: Olympiacos Piraeus

Soi kèo châu Âu

Được biết thì cả hai đội bóng đã có cuộc đối đầu với nhau tại sân của Olympiacos Piraeus vào năm 2019, được biết thì ở trận đấu này đội bóng chủ nhà đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 3-0 trước Nottingham. 

Ở trận đấu này với thành tích thi đấu vô cùng thăng hoa cùng lợi thể được thi đấu trên sân nhà của mình, trong khi đó đối thủ của họ là Nottingham lại đang có thành tích thi đấu trên sân khách vô cùng tệ hại, chính vì thế khả năng cao ở trận đấu này đội bóng chủ nhà để giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Olympiacos Piraeus

Olympiacos Piraeus vs Nottingham

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà đang thi đấu với một phong độ cực kì ấn tượng tại vị trí hàng công theo thống kê ở tại 2 trận đã có đến tổng 8 bàn thắng được ghi. Ta phải kể đến chiến thắng 2-0 trước đội bóng Anh Quốc Huddersfiled và màn rượt đuổi tỷ số mãn nhãn 3-3 với Standard Liege. Thế nhưng hàng thủ của đội bóng này lại thi đấu vô cùng tồi tệ, và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc phải dừng lại ở tại vòng bảng Europa League.

Còn về phía đội khách, ta cũng có thể thấy vô cùng rõ ràng đội bóng Nottingham đang thi đấu vô cùng tồi tệ, được biết thì họ đang sở hữu một hàng thủ thi đấu vô cùng tồi tệ. Họ đang thi đấu với một hàng  công thi đấu với hàng công vô cùng cởi mở cùng với đó là một tuyến dưới vô cùng thường xuyên mất tập trung.

Được biết thì trong quá khứ cả hai đội bóng đối đầu với nhau đã có tổng số bàn thắng là 3 bàn. Ở trên sân nhà của mình Olympiacos Piraeus khả năng cao sẽ giành được nhiều bàn thắng trước Nottingham.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Olympiacos Piraeus vs Nottingham,  Olympiacos Piraeus vs Nottingham,…