Soi kèo Southampton vs Man City ngày 08/04 lúc 23h30

Soi kèo Southampton vs Man City ngày 08/04 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 30 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Southampton sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Southampton vs Man City

Soi kèo Southampton vs Man City

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Được biết thì đây là trận đối đầu giữa đội bóng đang đứng vị trí đầu bảng và đội bóng nằm ở vị trí cuối bảng đấu. Chưa dừng lại ở đó, ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh, được biết thì Man City đã bất bại với 4 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Còn về phía Southampton sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại.

Nếu như tính xa hơn ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa, đội bóng này được đánh giá sẽ là đối thủ lớn nhất của Arsenal trong cuộc đua giành chức vô địch giải đấu Ngoại hạng Anh mùa này. Sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, Manchester City đã thành công giành được 64 trận điểm trong tay kém hơn đội bóng đầu bảng 8 điểm và đội khách đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton hiện đang đứng vị trí cuối bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh năm nay, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 23 điểm trong tay sau khi trải qua 29 trận đấu.

Soi kèo Southampton vs Man City ngày 08/04 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, đội bóng Manchester City đã thành công giành được 20 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa cũng như có 4 trận thất bại. 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được có 6 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 18 trận thất bại (số trận thất bại nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh năm nay cùng với Leicester).

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng Southampton thời điểm hiện tại lại thi đấu vô cùng tồi tệ và đối thủ của họ là Man City đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Ở trận đấu này, khả năng cao đội khác sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2019 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Southampton hoàn toàn bị áp đảo khi đối đầu với Man City. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, Man City đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Southampton lại không được đánh giá cao trước Man City về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu. Khả năng cao trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Southampton vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Manchester City đã mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa. Hàng công của họ thi đấu được đánh giá thăng hoa nhất Ngoại hạng Anh và hàng thủ của đội bóng này thi đấu vô cùng chặt chẽ. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại giải đấu này, hàng công của Manchester City đã thành công giành được tổng cộng 71 bàn thắng ( số bàn thắng nhiều nhất tại giải đấu này), trong khi đó thì hàng thủ của đội bóng này cũng chỉ mới vào lưới nhặt bóng 26 lần.

Còn về phía đội bóng Southampton, đội bóng chủ nhà lại mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại giải đấu, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công ghi được 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 47 lần.

Ở trận đấu này, với hàng công của Man City thi đấu vô cùng thăng hoa và một hàng thủ tồi tệ của Southampton. Khả năng cao trận đấu này, hàng công của Man City sẽ thi đấu vô cùng thăng hoa và nổ súng nhiều lần cùng với đó là ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Phong độ Man City

Phong độ Man city

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Southampton vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Southampton vs Man City, Southampton vs Man City,…