Soi kèo Southampton vs Tottenham ngày 18/03 lúc 22h00

Soi kèo Southampton vs Tottenham ngày 18/03 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 28 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Southampton sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Southampton vs Tottenham

Soi kèo Southampton vs Tottenham

Đây là trận đấu giữa hai đội đang có phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua thứ hạng cũng như phong độ thi đấu của hai đội. Ngoài ra thì ở tại 5 trận đấu gần đây Tottenham cũng thể hiện được đánh giá cao trước Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Tottenham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất và 1 trận hòa.

Được biết thêm thì thời điểm hiện tại, Tottenham đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng cùng với đó có 48 điểm trong tay sau khi trải qua 27 lượt trận vừa qua, họ đang kém hơn đội bóng đứng thứ 3 là Man Utd vỏn vẹn 2 điểm. Được biết thì đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí bét bảng xếp hạng với 22 điểm trong tay sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Southampton vs Tottenham ngày 18/03 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, đội bóng Tottenham đang thi đấu với phong độ thi đấu được đánh giá cao trước Southampton. Cụ thể thì sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 9 trận thua. Trong khi đó, đội bóng chủ nhà hiện đang đứng vị trí cuối bảng sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có đến 17 trận thua (đây là số trận thua nhiều nhất tại giải đấu này).

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, Southampton lại không hề được đánh giá cao trước Tottenham, chưa dừng lại ở đó Southampton cũng đang thi đấu với phong độ vô cùng tệ hại. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này Everton sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã đối đầu với nhau 10 trận đấu. Được biết thì Everton hiện đang có phong độ đối đầu áp đảo hơn Everton. Cụ thể, ở tại 10 trận hai đội đối đầu với nhau, Everton đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thua và 2 trận hòa trước Southampton.

Ở trận đấu này dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng thời điểm hiện tại Southampton đang có phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ cùng với đó là phong độ đối đầu của đội bóng chủ nhà trước Everton. Chính vì thế khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Everton

Southampton vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Tottenham đã mang đến giải đấu một hàng công thi đấu với phong độ được đánh giá khá cao. Được biết thì sao khi trải qua 27 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội khách đã thành công ghi được 49 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 37 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton thời điểm này lại mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới ghi được 20 bàn ( ít nhất cho đến thời điểm hiện tại) còn về phía hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 43 lần ( số bàn thua nhiều thứ 2 tại giải đấu này sau Bournemouth với 51 bàn thua).

Được biết thì ở 5 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau, có đến 4 trận đấu có số bàn thắng từ 3 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó hàng công của Everton hiện đang sở hữu hàng công thi đấu tương đối ổn định cùng với đó hàng thủ của đội bóng chủ nhà đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Southampton vs Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Southampton vs Tottenham, Southampton vs Tottenham,…