Soi kèo Southampton vs Wolves ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo Southampton vs Wolves ngày 11/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Southampton sẽ có trận đón tiếp Wolves.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Southampton vs Wolves

Soi kèo Southampton vs Wolves

Được biết thì đây là trận đấu của hai đội bóng có phong độ không được ổn định ở tại thời điểm hiện tại. Thế nhưng Wolves thời điểm hiện tại được đánh giá vô cùng cao trước Southampton. Sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu, Wolves đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa. 

Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Sói đã thành công giành được 20 điểm trong tay cùng với đó là họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này hiện đang kém hơn đội bóng thứ 14 của giải đấu là Leicester 1 điểm duy nhất.

Còn về phía đội bóng Southampton, thời điểm hiện tại họ đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 4 thất bại. Thời điểm hiện tại thì Southampton đang đứng vị trí cuối bảng xếp hạng, với 15 điểm trong tay.

Soi kèo Southampton vs Wolves ngày 11/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại họ đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao. Thành tích thi đấu của hai đội bóng tương đối tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Wolves đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 11 trận thua.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton đã thành chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và đội bóng này đã nhận đến 14 trận thua. Được biết thì đội bóng chủ nhà đang thi đấu vô cùng tồi tệ tại cuối bảng xếp hạng đồng thời họ đang đứng trong nhóm xuống hạng.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Southampton không được đánh giá quá cao về khả năng chiến thắng trước Wolves.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì ở những trận đấu này, Wolves là đội có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Southampton.

Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua hai đội đối đầu với nhau, Wolves đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại trước Southampton. Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà thế nhưng phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh cùng với đó là phong độ đối đầu của đội bóng chủ nhà không được đánh giá cao. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Southampton vs Wolves

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng này đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao, được biết cả Wolves và Southampton đều đang thi đấu với hàng công nổ súng không được đều đặn bên cạnh đó là một hàng thủ thi đấu hết sức tồi tệ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua, hàng công của Bầy Sói chỉ mới thành công ghi được 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Southampton sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 38 lần.

Ở trận đấu này, với lực lượng của cả hai đội bóng thi đấu không hề ổn định. Khả năng cao trận đấu này cả hai đội sẽ thi đấu vô cùng chật vật, chính vì thế theo đánh giá đây sẽ là trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Phong độ Southampton

Phong độ Southamptom

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Southampton vs WolvesKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Southampton vs Wolves, Southampton vs Wolves,…