Soi kèo Tottenham vs Aston Villa ngày 01/01 lúc 21h00

Soi kèo Tottenham vs Aston Villa ngày 01/01 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Tottenham sẽ có trận đón tiếp Aston Villa.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo Tottenham vs Aston Villa

Soi kèo Tottenham vs Aston Villa

Tottenham đã có một khởi đầu tương đối ổn định thế nhưng đội bóng này lại càng sa sút về mặt phong độ. Ta có thể thấy nguyên nhân chính dẫn đến việc này đến từ chiều sâu của đội hình cùng với đó là chấn thương của nhiều trụ cột của đội bóng. 

Đội bóng chủ nhà thời điểm hiện tại đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh năm nay với 30 điểm trong tay và họ chỉ kém hơn đội bóng đứng thứ 3 là Newcastle đến 3 điểm.

Còn về bên phía Aston Villa, kể từ khi thay tướng đội bóng này đã quay trở lại đầy mạnh mẽ. Thời điểm hiện tại, đội khách đang đứng hạng thứ 12 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, khi họ đã thành công giành được 18 điểm trong tay. 

Soi kèo Tottenham vs Aston Villa ngày 01/01 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Trong những trận đấu gần đây, ta có thể thấy rõ ràng Tottenham đang có phong độ thi đấu tương đối bất ổn. Hàng thủ của đội bóng này đã bộc lộ nhiều sai lầm. Trong khi đó Aston Villa cung là đội bóng không được đánh giá cao về phong độ thi đâu của họ.

Theo thống kê, ở tại 16 lượt trận vừa qua của giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh đội khách đã thành công giành được đến 9 chiến thắng cùng với đó đội bóng này cũng đã nhận 3 trận hòa và Tottenham đã nhận 4 thất bại.

Bên phía đội bóng Aston Villa sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ cũng đã có đến 8 trận thua.

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cũng như việc phong độ của Tottenham được đánh giá cao hơn trước Aston Villa khả năng cao trận đấu này Tottenham sẽ giành chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2015 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau điều này ta có thể thấy rất rõ ràng Tottenham là đội bóng thi đấu hoàn toàn áp đảo trước Aston Villa.

Cụ thể, ở tại 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau thì Tottenham đã thành công giành được đến 8 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại trước Aston Villa. Chính vì thế ở tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu hết sức ổn định. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng trước Aston Villa.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Tottenham vs Aston Villa

Soi kèo Tài Xỉu

Ở tại 3 trận đấu gần đây, hai đội bóng đối đầu với nhau tổng số bàn thắng họ ghi được đều từ 3 bàn trở lên. Được biết thì thời điểm hiện tại, Tottenham hiện đang sở hữu một hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa và một hàng thủ thi đấu cũng tương đối ổn định. 

Cụ thể, sau khi trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, trên hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 33 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng 23 lần.

Còn về phía đội bóng Aston Villa, hàng công của đội bóng này thi đấu không hề ổn định cùng với đó là một hàng thủ thi đấu vô cùng tệ hại. Cụ thể, trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã ghi được 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 25 lần.

Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ có nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của đội bóng chủ nhà đang thi đấu vô cùng thăng hoa, hàng thủ của đội khách thi đấu cũng vô cùng tệ.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ Aston Villa

Phong độ Aston Villa

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Aston VillaKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Aston Villa, Tottenham vs Aston Villa,…