Soi kèo Tottenham vs Bournemouth ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo Tottenham vs Bournemouth ngày 15/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp Bournemouth.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Bournemouth

Soi kèo Tottenham vs Bournemouth

Ở trận đấu này, đội bóng Tottenham được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại. Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu này họ đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn thì sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 53 điểm trong tay và họ đang đứng trong top 5 trên bảng xếp hạng, thời điểm hiện tại họ đang đứng kém hơn đội bóng đứng vị trí thứ 4 là MU 3 điểm. Còn về phía Bournemouth, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 30 điểm trong tay và đội bóng này hiện đang đứng vị trí 15 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tottenham vs Bournemouth ngày 15/04 lúc 21h00

Soi kèo châu Á

Tottenham ở trận đấu này được đánh giá cao trước Bournemouth, được biết thì đội bóng chủ nhà sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này đã thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa và có 9 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng, Bournemouth sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 8 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 16 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó Tottenham hiện đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Bournemouth. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2016 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì sau khi trải qua những trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Tottenham đã thành công giành được 7 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại trước Bournemouth.

Với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ thi đấu tại giải đấu này cũng như phong độ đối đầu của Tottenham được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Tottenham vs Bournemouth

Soi kèo Tài Xỉu

Tottenham đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá tương đối cao. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã thành công giành được tổng cộng 55 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 42 lần.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, đội bóng này lại sở hữu một lực lượng thi đấu với hàng công khổ thể thành công nổ súng, cùng với đó hàng thủ của đội bóng này vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 28 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 57 lần.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó hàng công của Tottenham đang thi đấu với phong được tương đối ổn định cùng với đó hàng thủ của Bournemouth lại đang vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này hàng công của Tottenham sẽ nổ súng đều đặn và ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Bournemouth
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Bournemouth, Tottenham vs Bournemouth,…