Soi kèo Tottenham vs Brentford ngày 20/05 lúc 18h30

Soi kèo Tottenham vs Brentford ngày 20/05 lúc 18h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 37 của giải đấu Ngoại hạng Anh trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp Brentford.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Brentford

Soi kèo Tottenham vs Brentford

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham đang thi đấu với phong độ không được ổn định, cùng với đó Brentford hiện đang thi đấu với phong độ tương đối ổn định. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội bóng ra sân thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây, Tottenham chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng cùng với đó là 3 trận thất bại và 1 trận hòa. Còn về phía đội bóng Brentford, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thất bại.

Thế nhưng nếu tính xa hơn thì thời điểm hiện tại Tottenham đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn Brentford. Cụ thể, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 57 điểm trong tay cùng với đó đội bóng này đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó thì Brentford sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua đội bóng này cũng đã thành công giành được 53 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tottenham vs Brentford ngày 20/05 lúc 18h30

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại Tottenham đang được đánh giá cao hơn Brentford. Cụ thể, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Tottenham đã thành công giành được 17 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và 13 trận thất bại. Còn về phía đội bóng Brentford, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 13 trận thắng cùng với đó là 14 trận hòa đồng thời có 9 trận thất bại.

Ở trận đấu này Tottenham được đánh giá có phần nhỉnh hơn Brentford, cùng với đó là lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2021 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có tổng cộng 4 trận đối đầu với nhau. Được biết thì sau khi trải qua 4 trận đấu này Brentford hoàn toàn không có cơ hội giành được chiến thắng trước Tottenham. Cụ thể, sau khi trải qua 4 trận đấu này Tottenham đã thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận hòa trước Brentford.

Ở trận đấu này với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Tottenham được đánh giá cao hơn Brentford. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Tottenham vs Brentford

Soi kèo Tài Xỉu

Cả Tottenham và Brentford đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Cụ thể, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Tottenham đã thành công giành được 65 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 59 lần. Còn về phía đội bóng Brentford, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 54 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 45 lần.

Được biết thì ở tại 4 trận đấu hai đội đối đầu với nhau thì đều có số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống mỗi trận. Ở trận đấu này khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi khi lực lượng của cả hai đội có nét tương đồng với nhau.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Brentford

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Brentford, Tottenham vs Brentford,..