Soi kèo Tottenham vs Brighton ngày 08/04 lúc 21h00

Soi kèo Tottenham vs Brighton ngày 08/04 lúc 21h00. Trong khuôn khổ trận đấu thứ 30 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp Brighton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Brighton

Soi kèo Tottenham vs Brighton

Thời điểm hiện tại dù Tottenham đang đứng vị trí cao hơn Brighton tại bảng xếp hạng thế nhưng, đội bóng chủ nhà lại không được đánh giá cao trước đội khách. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây Tottenham ra sân, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 1 trận thua và 2 trận hòa. Còn về phía đội bóng Brighton sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại giải đấu này, họ đã thành công giành được đến 4 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa.

Thời điểm hiện tại, Tottenham đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng đứng cao hơn đối thủ của họ ở trận đấu này vỏn vẹn 1 bật khi Brighton đang đứng vị trí thứ 6, thế nhưng đội bóng chủ nhà đã đá nhiều hơn 1 trận đấu. 

Sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 50 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội khách, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Brighton đã thành công giành được 46 điểm trong tay cùng với đó họ đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tottenham vs Brighton ngày 08/04 lúc 21h00

 

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Tottenham thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không được đánh giá quá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 15 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 9 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Brighton, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 13 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa cũng như là 7 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng thời điểm hiện tại Tottenham đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Trận đấu này khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Tottenham có phong độ đối đầu được đánh giá áp đảo hơn Brighton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, Tottenham đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 4 trận thất bại trước Brighton.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng Tottenham thời điểm hiện tại lại không được đánh giá quá cao về phong độ thi đấu. Cùng với đó Brighton thời điểm hiện tại đang thi đấu vô cùng lì lợm. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng. 

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Tottenham vs Brighton

Soi kèo Tài Xỉu

Như đã nói ở trên, Tottenham hiện đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được 53 trận thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần.

Còn về phía đội bóng Brighton, thời điểm hiện tại họ lại đang thi đấu với phong độ được đánh giá nhỉnh hơn đội bóng chủ nhà. Cụ thể, sau khi trải qua 27 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này đã thành công giành được 51 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 34 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đang cho ta thấy một sự cân bằng về thực lực cùng với đó bên nào cũng thi đấu với tâm thế muốn giành điểm. Khả năng cao hai đội bóng sẽ thi đấu với thế trận vô cùng chặt chẽ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Chưa Xỉu

Phong độ Tottenham

Phong độ tottenham

Phong độ Brighton

Phong độ brighton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Brighton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Brighton, Tottenham vs Brighton,..