Soi kèo Tottenham vs Chelsea ngày 26/02 lúc 20h30

Soi kèo Tottenham vs Chelsea ngày 26/02 lúc 20h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Chelsea

Soi kèo Tottenham vs Chelsea

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang có phong độ tương đối trái ngược nhau. Được biết thì đội bóng Tottenham có phong độ thi đấu cùng với đó là thành tích thi đấu giữa hai đội hoàn toàn trái ngược nhau. 

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây, hai đội bóng đang thi đấu với phong độ trái ngược nhau khi Tottenham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại. Trong khi đó thì Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là liên tiếp 3 trận hòa và 1 trận thất bại.

Ngoài ra thứ hạng của 2 đội bóng này hoàn toàn trái ngược nhau, khi Tottenham đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và có 42 điểm trong tay. Trong khi đó thì The Blues lại đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 31 điểm trong tay.

Soi kèo Tottenham vs Chelsea ngày 26/02 lúc 20h30

Soi kèo châu Á

Hai đội bóng thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu tương đối trái ngược nhau. Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà đã thành công giành được tổng cộng 13 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 8 trận đấu thất bại. Còn về phía đội khách, Chelsea sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua The Blues chỉ mới thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 7 trận hòa và cũng có 8 trận thất bại.

Ở trận đấu này, với phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn The Blues, bên cạnh đó Tottenham có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì, đội bóng Tottenham không hề có bất kì cơ hội nào giành được chiến thắng trước Chelsea. 

Cụ thể, The Blues hoàn toàn áp đảo trước Tottenham khi đội khách đã thành công giành được đến 6 trận thắng cùng với đó là 4 trận hòa trước Tottenham. Thế nhưng The Blues thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ, khả năng giành chiến thắng của Chelsea không hề được đánh giá quá cao. Bên cạnh đó ở trận đấu này Tottenham đang có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Tottenham vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại Tottenham đang mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định. Cụ thể hàng công của đội bóng thi đấu tương đối ổn định và hàng thủ cũng khá chắc chắn. Cụ thể, sau khi trải qua 24 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Tottenham đã thành công giành được 44 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần.

Còn về phía đội bóng Chelsea, lực lượng của đội bóng này đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công cùng với hàng thủ của đội bóng này đã ghi được cũng như vào lưới nhặt bóng 23 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây, có đến 2 trận đấu có ít bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, lực lượng của hai đội bóng đều không được đánh giá quá cao. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

 

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Chelsea
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Chelsea, Tottenham vs Chelsea,…