Soi kèo Tottenham vs Man City ngày 05/02 lúc 23h30

Soi kèo Tottenham vs Man City ngày 05/02 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Tottenham sẽ có trận đón tiếp Man City.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Man City

Soi kèo Tottenham vs Man City

Man City thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, ở tại 5 trận đấu gần đây tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Manchester City đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và họ chỉ có 1 thất bại duy nhất. 

Sau khi trải qua tổng cộng 20 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Man City đã thành công giành được 45 điểm trong tay và thời điểm hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thời điểm hiện tại, nhà đương kim vô địch của giải đấu đang kém hơn đội bóng đang đứng vị trí đầu bảng là Arsenal tới 5 điểm.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không hề ổn định. Cụ thể, ở 5 trận đấu gần đây tại giải đấu Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó họ đã nhận đến 3 thất bại.

Sau khi trải qua 21 trận đấu vừa qua tại giải đấu năm nay, Tottenham đã thành công giành được 36 điểm và hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tottenham vs Man City ngày 05/02 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Man City tại giải đấu năm nay là một con quái vật thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa. Được biết thì sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua, Man City đã thành công giành được 14 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và họ chỉ có đến 3 thất bại. 

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham hiện đã thành công giành được tổng cộng 11 bàn thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 7 trận thua.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Tottenham sẽ vô cùng khó khăn khi phải đối đầu với một Man City đang thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao đội khách sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng này đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Man City là đội bóng có phong độ đối đầu đỉnh hơn Tottenham. Điều này đã thể hiện vô cùng rõ ràng khi Manchester City đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 4 thất bại trước Tottenham.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Tottenham lại không hề được đánh giá cao trước khả năng chiến thắng khi họ đối đầu với Manchester City.

Lựa chọn tối ưu: Man City

Tottenham vs Man City

Soi kèo Tài Xỉu

Ở giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, Man City đã mang đến một đội hình thi đấu được đánh giá cao nhất tại giải đấu năm nay. Hàng công của đội bóng này thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa cùng với đó là một hàng thủ thi đấu hết sức chặt chẽ. 

Cụ thể, sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua, hàng công của của Manchester City đã thành công ghi được đến 53 bàn thắng ( nhiều nhất tại giải đấu năm nay). Bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 20 lần.

Còn về phía đội bóng Tottenham, họ cũng đang sở hữu một hàng công thi đấu tương đối thăng hoa và một hàng thủ thi đấu được đánh giá không quá cao. Cụ thể sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 40 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần.

Được biết thì ở 3 trận đấu hai đội đối đầu với nhau gần đây, có đến 2 trận đấu có tổng số bàn thắng ghi được từ 5 bàn trở lên. Khả năng cao với hàng công thi đấu vô cùng thăng hoa của Man City, trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man City

Phong độ Man City

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Man City

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Man City, Tottenham vs Man City,…