Soi kèo Tottenham vs Man Utd ngày 28/04 lúc 02h15

Soi kèo Tottenham vs Man Utd ngày 28/04 lúc 02h15. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 33 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs Man Utd

Soi kèo Tottenham vs Man Utd

Thời điểm hiện tại MU là đội bóng được đánh giá tương đối cao trước Tottenham, Quỷ đỏ được đánh giá cao về phong độ thi đấu tại Ngoại hạng Anh cũng như ta có thể thấy rõ ở 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh hai đội ra sân. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây MU đã thành công giành được 3 chiến thắng liên tiếp cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thất bại.

Trong khi đó thì Tottenham sau khi thi đấu ở 5 trận đấu gần đây thì họ chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng và có 2 trận thất bại cũng như 2 trận hòa.

Nếu tính xa hơn thi MU chỉ mới thi đấu 30 trận đấu, ít hơn Tottenham đến 2 trận. Thế nhưng Quỷ đỏ thời điểm hiện tại lại đang thi đấu với phong độ cũng như thứ hạng cao hơn Gà Trống. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua, MU đã thành công giành được 59 điểm trong tay ( bằng điểm với đội bóng top 3 là Newcastle thế nhưng thấp hơn về hiệu số) hiện đội khách đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó Tottenham sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 53 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Tottenham vs Man Utd ngày 28/04 lúc 02h15

Soi kèo châu Á

Ta có thể thấy một điều vô cùng rõ ràng, MU thời điểm hiện tại đang có phong độ thi đấu được đánh giá hoàn toàn cao trước Tottenham dù Quỷ đỏ hiện đang đá ít hơn đội bóng chủ nhà 2 trận đấu tại Ngoại hạng Anh này.

Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu tại Ngoại hạng Anh, MU đã thành công giành được 18 trận thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 7 trận thất bại. Trong khi đó thì Tottenham sau khi trải qua 32 trận đấu vừa qua tại giải đấu, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 16 trận thắng cùng với đó số trận hòa đội bóng này nhận là 5 và họ cũng phải nhận lấy đến 11 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Tottenham lại không được đánh giá cao trước MU. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Tottenham khi đối đầu với Quỷ đỏ họ hoàn toàn bị đối thủ áp đảo. Cụ thể sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, MU đã thành công giành được 7 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa trước Tottenham.

Ở trận đấu gần đây nhất trong khuôn khổ vòng 12 của giải đấu này ngay trên sân nhà của mình Man Utd đã thành công giành được chiến thắng trước Tottenham với tỷ số 2-0. Quỷ đỏ được đánh giá cao về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước Tottenham. Khả năng cao trận đấu này, MU sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Tottenham vs Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy rất rõ ràng cả hai đội đều sở hữu một hàng công thi đấu tương đối ổn định thế nhưng hàng thủ của hai đội này lại không được đánh giá quá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 30 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Quỷ đỏ đã thành công giành được 46 bàn thắng cùng với đó hạng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 37 lần. 

Còn về phía Tottenham, sau khi trải qua 36 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được 58 bàn thắng thế nhưng hàng thủ của họ cũng đã vào lưới nhặt bóng 51 lần.

Được biết thêm thì ở 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau thì có đến 4 trận đấu có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Tottenham

phong độ Tottenham

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Man Utd
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs Man Utd, Tottenham vs Man Utd,…