Soi kèo Tottenham vs West Ham ngày 19/02 lúc 23h30

Soi kèo Tottenham vs West Ham ngày 19/02 lúc 23h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Tottenham sẽ có trận đón tiếp West Ham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Tottenham vs West Ham

Soi kèo Tottenham vs West Ham

Thời điểm hiện tại, Tottenham đang sở hữu một phong độ thi đấu được đánh giá cao trước West Ham. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, Tottenham sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này đã giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 3 thất bại. Còn về phía đội bóng West Ham, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 1 thất bại và 3 trận hòa.

Sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã thành công giành được 39 điểm trong tay và thời điểm này họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng West Ham, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, đội bóng này hiện đang đứng vị trí thứ 16 với 20 điểm trong tay. Được biết thì đội khách chỉ nhiều hơn đội bóng nằm trong nhóm rớt hạng là Everton vỏn vẹn 2 điểm.

Soi kèo Tottenham vs West Ham ngày 19/02 lúc 23h30

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Tottenham được đánh giá là đội bóng có phong độ thi đấu vô cùng cao trước West Ham. Thời điểm này, phong độ của đội bóng chủ nhà vô cùng thăng hoa. Được biết thì sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, Tottenham đã thành công giành được đến 12 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 8 trận thua.

Còn về phía đội khách, West Ham sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và đội khác đã có đến 12 trận thất bại. 

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của Tottenham ở trận đấu này được đánh giá vô cùng cao trước Búa Tạ. Chính vì thế, khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Được biết thì kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 trận đối đầu với nhau. Tottenham là đội bóng có phong độ đối đầu áp đảo trước West Ham Utd. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 chiến thắng của Tottenham cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ nhận vỏn vẹn 3 thất bại trước West Ham.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Tottenham được đánh giá hoàn toàn cao trước Búa Tạ. Chính vì thế, khả năng đội bóng chủ nhà giành được chiến thắng được đánh giá vô cùng cao.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Tottenham vs West Ham

Soi kèo Tài Xỉu

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, Tottenham mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu tương đối ổn định, với một hàng công nổ súng khá điều cùng với đó là một hàng thủ lại không được đánh giá quá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã thành công ghi được tổng cộng 42 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 35 lần. 

Còn về phía West Ham, thời điểm này đội khách sở hữu một lực lượng thi đấu không hề được đánh giá cao tại giải đấu. Hàng công thi đấu không đều cùng với đó là một hàng thủ dở tệ đã khiến cho đội bóng này nằm gần nhóm rớt hạng. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Được biết thêm thì có 3/5  trận đấu hai đội đối đầu với nhau có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Bên cạnh đó hàng công của đội bóng chủ nhà đang thi đấu với phong độ ổn định và đội khách lại sở hữu một hàng thủ tệ hại. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Tottenham vs West HamKey tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Tottenham vs West Ham, Tottenham vs West Ham,…