Soi kèo West Ham vs Arsenal ngày 16/04 lúc 20h00

Soi kèo West Ham vs Arsenal ngày 16/04 lúc 20h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 31 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình West Ham sẽ có trận đón tiếp Arsenal.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo West Ham vs Arsenal

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Arsenal đang là đội bóng có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, bên cạnh đó Pháo thủ còn là đội bóng được đánh giá sẽ là đội bóng thành công giành được chức vô địch của Ngoại hạng Anh năm nay. Trong khi đó thì tại giải đấu này, West Ham lại thi đấu với phong độ không được ổn định và có phần tệ hại.

Được biết thì Arsenal hoàn toàn áp đảo trước West Ham, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây, Arsenal đã thành công giành được chuỗi 5 trận thắng. Còn về phía đội bóng West Ham sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 2 trận thắng cùng với đó là 2 trận thất bại và 1 trận hòa.

Nếu như tính xa hơn, Arsenal thời điểm hiện tại đang đứng vị trí đầu bảng xếp hạng với 72 điểm trong tay sau khi trải qua 29 trận đấu tại Ngoại hạng Anh. Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 27 điểm sau 28 trận đấu vừa qua và họ đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Được biết thêm thì đội bóng chủ hiện đang có cùng điểm với đội bóng đang nằm trong nhóm rớt hạng là Bournemouth.

Soi kèo West Ham vs Arsenal ngày 16/04 lúc 20h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại Arsenal đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa, được biết thì Pháo thủ sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này đã thành công giành được 23 trận thắng (nhiều nhất tại giải đấu này), cùng với đó là 3 trận hòa và có 3 trận thất bại. 

Còn về phía đội bóng West Ham sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được 7 chiến thắng, bên cạnh đó đội bóng này đã nhận 6 trận hòa và họ đã nhận đến 15 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng West Ham lại thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ, cùng với đó phong độ của Pháo thủ cũng đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa. Khả năng cao trận đấu này, đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì West Ham không hề có khả năng giành được chiến thắng trước Pháo thủ. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đối đầu với nhau, Pháo thủ đã thành công giành được đến 8 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và chỉ có 1 thất bại duy nhất trước West Ham.

Ở trận đấu này, Arsenal hiện đang có phong độ thi đấu vô cùng thăng hoa cùng với đó Pháo thủ đang có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước West Ham. Chính vì thế, khả  năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Arsenal

West Ham vs Arsenal

Soi kèo Tài Xỉu

Arsenal hiện mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu vô cùng thăng hoa, cụ thể, sau khi trải qua 29 trận đấu vừa qua tại giải đấu này Pháo thủ đã thành công giành được đến 70 trận thắng (nhiều thứ 2 Ngoại hạng Anh sau Man City). Cùng với đó hàng thủ của đội bóng này chỉ mới vào lưới nhặt bóng 27 lần.

Còn về phái West Ham, đội bóng này lại mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao tại giải đấu này. Cụ thể, sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 26 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 39 lần.

Được biết thêm thì ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đã có đến 4 trận đấu có tổng số bàn thắng kể từ 3 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó hàng công của Pháo thủ đang thi đấu vô cùng thăng hoa và hàng thủ của West Ham đang vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ West Ham 

Phong độ West Ham

Phong độ Arsenal

Phong độ Arsenal

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Arsenal, West Ham vs Arsenal,…