Soi kèo West Ham vs Brentford ngày 31/12 lúc 02h25

Soi kèo West Ham vs Brentford ngày 31/12 lúc 02h25. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng West Ham sẽ có trận đón tiếp Brentford.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo West Ham vs Brentford

Sau khi trải qua trận đấu Derby London ở trên sân khách, đội bóng West Ham sẽ quay trở về sân nhà đón tiếp đội bóng Brentford tại lượt trận thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay. 

Được biết thì thời điểm hiện tại của mùa giải hai đội bóng West Ham và Brentford thời điểm hiện đang có chuỗi phong độ thi đấu hoàn toàn trái ngược nhau. Cụ thể ở tại 5 trận đấu vừa qua đội bóng chủ nhà hiện thi đấu với phong độ không hề ổn định thì đội khách lại đang sở hữu một phong độ tương đối ổn định.

Thời điểm hiện tại, sau khi trải qua 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, West Ham chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó số thất bại họ nhận lại lên đến 8 trận và có 2 trận hòa. Trong khi đó, Brentford thời điểm hiện tại đang có cho mình 4 bàn thắng 7 trận hòa cùng với đó là 4 thất bại sau khi trải qua những trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Soi kèo West Ham vs Brentford ngày 31-12 lúc 02h25

Soi kèo châu Á

West Ham thời điểm hiện tại đang có được cho mình một lợi thế lớn nhất trước khi bước vào trận đấu đón tiếp Brentford ngay trên sân nhà của mình. Bên cạnh đó là West Ham có những nhân tố dễ gây đột biến có thể kể đến như là Decal Rice, Antonio. Thế nhưng thời điểm hiện tại, phong độ của đội bóng chủ nhà đang thi đấu với phong độ không hề ổn định.

Theo thống kê, sau khi trải qua 15 lượt trận vừa qua đội bóng này chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng, cùng với đó đội bóng này cũng đã phải nhận đến 9 thất bại.

Còn về phía bên phía đội khác, đội bóng này được đánh giá cao hơn khi đội bóng này đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Thế nhưng phong độ của Bầy Ong thời điểm hiện tại lại không được ổn định. Theo thống kê, ở tại 15 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh Bầy Ong đã thành công giành được 4 trận thắng cùng với đó là 4 trận thua và họ có đến 7 trận hòa.

Ở trận đấu này với phong độ thi đấu không hề ổn định như với lợi thế được thi đấu trên sân nhà khả năng cao Búa Tạ sẽ thành công giành được chiến thắng ở tại trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: West Ham

Soi kèo châu Âu

Được biết thì tính đến thời điểm hiện tại, kể từ năm 2020 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng này đã có đến 4 lần đối đầu với nhau và phong độ của họ ta có thể thấy được hai đội bóng đang thi đấu tương đồng với nhau.

Cụ thể, hai đội bóng đã có 4 lần đối đầu với nhau, đội bóng West Ham sẽ có thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại trước Brentford.

Ở trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: West Ham

West Ham vs Brentford

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại lại đang sở hữu một hàng thủ thi đấu không được ổn định và một hàng thủ thi đấu cũng không hề chặt chẽ. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, sau khi thành công trải qua 15 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, West Ham chỉ mới thành công giành được tổng cộng 12 trận thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 17 lần.

Còn về phía đội khách, Bầy Ong thời điểm hiện tại sau khi thành công trải qua 15 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng tổng cộng 25 lần.

Ở trận đấu này, cả hai đội đều có phong độ thi đấu không hề ổn định, khả năng cao trận đấu này sẽ không có được nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Phong độ Brentford

Phong độ Brentford

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Brentford
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Brentford, West Ham vs Brentford,…