Soi kèo West Ham vs Chelsea ngày 11/02 lúc 19h30

Soi kèo West Ham vs Chelsea ngày 11/02 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 23 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình West Ham sẽ có trận đón tiếp Chelsea.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

 kèo West Ham vs Chelsea

Soi kèo West Ham vs Chelsea

Được biết thì cả hai đội bóng sau khi trải qua những trận đấu gần đây, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng ho đang thi đấu với phong độ không được đánh giá cao. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây của cả hai đội.

Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua Chelsea chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại. Sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, The Blues đã thành công giành được 30 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía West Ham, sau khi trải qua ở 5 trận đấu gần đây Búa Tạ chỉ mới thành công nhận được vỏn vẹn 1 chiến thắng duy nhất cùng với đó họ đã nhận đến 3 thất bại và có 1 trận hòa duy nhất. Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh, đội bóng chỉ chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 12 thất bại.

Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua, Búa Tạ đã thành công công giành được 18 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng. West Ham hiện chỉ nhiều hơn đội bóng đứng trong nhóm rớt hạng là Bournemouth vỏn vẹn 1 điểm duy nhất.

Soi kèo West Ham vs Chelsea ngày 11/02 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Vào thời điểm hiện tại, Chelsea đang có phong độ được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh, The Blues chỉ đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó họ đã có 6 trận hòa và có đến 7 trận thua.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, West Ham thời điểm này lại không được đánh giá cao. Sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có đến 12 trận thua.

Với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng khả năng giành chiến thắng của West Ham không được đánh giá cao trước Chelsea.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea.

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Chelsea là đội bóng được đánh giá cao về khả năng giành được chiến thắng trước West Ham. Cụ thể, ở tại 10 trận đấu gần đây The Blues đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 4 trận thua và hai trận hòa trước Búa Tạ.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng West Ham lại không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng của đội bóng chủ nhà trước Chelsea.

Lựa chọn tối ưu: Chelsea.

West Ham vs Chelsea

Soi kèo Tài Xỉu

Đến Ngoại hạng Anh năm nay, cả hai đội bóng mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu không được đánh giá cao. Cụ thể, sau khi trải qua 21 lượt trận vừa qua hàng công của Chelsea chỉ mới ghi được 22 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 21 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 20 lượt trận đội bóng này chỉ mới thành công ghi được tổng cộng 17 bàn thắng cùng với đó hàng thủ tệ hại của West Ham đã vào lưới nhặt bóng lên đến 25 lần.

Ở trận đấu này, ta có thể thấy vô cùng rõ ràng cả hai đội bóng đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tệ hại. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cưa Xỉu

Phong độ Chelsea

Phong độ Chelsea

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Chelsea

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Chelsea, West Ham vs Chelsea,…