Soi kèo West Ham vs Everton ngày 21/01 lúc 22h00

Soi kèo West Ham vs Everton ngày 21/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu 21 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng West Ham sẽ có trận đấu đón tiếp Everton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

Soi kèo West Ham vs Everton

Thời điểm hiện tại cả hai đội bóng West Ham và Everton đều có phong độ thi đấu tồi tệ như nhau, được biết thì họ đang có cùng số điểm với nhau và West Ham chỉ đứng trước họ khi đang nhỉnh hơn về hiệu số. Bên cạnh đó Everton đang nằm trong nhóm rớt hạng.

Được biết thì sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh, cả hai đội bóng đề đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào. Cụ thể ở 5 trận đấu gần đây West Ham đã nhận đến 4 thất bại liên tiếp và 1 trận hòa, trong khi đó thì Everton cũng đã nhận 4 thất bại và 1 trận hòa.

Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua, West Ham cả Everton đều có trong tay cùng số điểm là 15. Khi đội bóng chủ nhà đang phải đối mặt với việc rớt hạng khi đứng vị trí 17 thì đội khách đã nằm trong khu vực đỏ với hạng 18 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo West Ham vs Everton ngày 21/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại cả hai đội bóng đều có phong độ thi đấu bóng đá không được đánh giá cao. Được biết thì phong độ thời điểm hiện tại của West Ham và Everton đều được đánh giá bằng nhau. Thời điểm hiện tại thì West Ham sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 4 chiến thắng 3 trận hòa và có trên 11 trận thua.

còn về phía bên kia chiến tuyến, Everton thời điểm hiện tại sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua, họ chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và 9 thất bại. Hiện tại họ đang nằm trong nhóm rớt hạng. 

Thế nhưng ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là trận đối đầu này West Ham được đánh giá cao hơn. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: West Ham.

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2018 cho đến thời điểm hiện tại thì cả hai đội bóng đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau. Ta có thể thấy họ ngang tài ngang sức với nhau, điều này được thể hiện rõ ràng qua những lần chạm mặt vừa qua. Cụ thể, tại 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau có 1 trận hòa cùng với đó là West Ham đã thành công giành được 4 chiến thắng cùng với đó là 5 thất bại trước Everton.

Ở tại trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, cùng với đó West Ham là đội bóng được đánh giá cao hơn khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: West Ham.

West Ham vs Everton

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại thì tình hình lực lượng của cả hai đội bóng được đánh giá là tồi tệ như nhau. Họ đều sở hữu một hàng công thi đấu không mấy hiệu quả cùng với đó là một hàng phòng ngự thi đấu không được chặt chẽ.

Cụ thể, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của West Ham chỉ mới thành công ghi được 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 24 lần.

Còn về phía bên kia chiến tuyến, sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua, đội bóng Everton chỉ mới thành công ghi được 14 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng với số lần tương tự như West Ham.

Đực biết thì ở tại 5 trận gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau thì đã có đến 4 trận có tổng số bàn thắng không quá 2 bàn. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi. 

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Phong độ Everton

Phong độ Everton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Everton
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Everton, West Ham vs Everton,…