Soi kèo West Ham vs Liverpool ngày 27/04 lúc 01h45

Soi kèo West Ham vs Liverpool ngày 27/04 lúc 01h45. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 33 của Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Liverpool sẽ có trận đón tiếp West Ham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo West Ham vs Liverpool

Soi kèo West Ham vs Liverpool

Ta có thể thấy rõ ràng thời điểm hiện tại Liverpool đang thi đấu với một phong độ không được đánh giá cao. Thế nhưng khi đối đầu với West Ham, The Reds hiện được đánh giá hoàn toàn cao. Ở tại 5 trận đấu gần đây, Liverpool đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 1 trận thất bại. Còn về phía West Ham sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây, đội bóng này đã thành công giành được 3 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 trận thất bại.

Nếu tính xa hơn, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng ANh, Liverpool đã thành công giành được 50 điểm trong tay đồng thời họ đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng West Ham, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được 34 điểm trong tay và hiện đội khách đang đứng vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo West Ham vs Liverpool ngày 27/04 lúc 01h45

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Liverpool là đội bóng được đánh giá hoàn toàn cao trước West Ham. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 14 bàn thắng cùng với đó là 8 trận hòa và 9 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng West Ham, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã thành công giành được 9 bàn thắng cùng với đó là 7 trận hòa đồng thời họ có 15 trận thất bại.

Liverpool hiện đang được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước West Ham. Dù có lợi thế là được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng West Ham lại không được đánh giá cao về khả năng giành chiến thắng. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool có phong độ đối đầu hoàn toàn áp đảo trước West Ham. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, The Reds đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa cũng như 1 trận thất bại duy nhất trước West Ham.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ thi đấu cũng nhưng phong độ đối đầu của Liverpool hoàn toàn áp đảo trước West Ham. Ở trận đấu này, khả năng cao đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

West Ham vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool thời điểm hiện tại đang sở hữu một lực lượng thi đấu tương đối ổn định tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của The Reds đã thành công ghi được tổng cộng 59 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng vào lưới nhặt bóng 38 lần.

Trong khi đó, West Ham lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ, cụ thể sau khi trải qua 31 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 33 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 41 lần.

Được biết ở tại 2 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều không có quá nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Phong độ Liverpool

phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu West Ham vs Liverpool
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Liverpool, West Ham vs Liverpool,…