Soi kèo West Ham vs Nottm Forest ngày 25/02 lúc 22h00

Soi kèo West Ham vs Nottm Forest ngày 25/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 25 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình West Ham sẽ có trận đón tiếp Nottm Forest.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo West Ham vs Nottm Forest

Soi kèo West Ham vs Nottm Forest

Ở mùa giải này, West Ham hiện đang thi đấu sa sút vô cùng rõ ràng khi họ đang đứng trong nhóm những đội bóng rớt hạng tại giải đấu này. Trong khi đó thì Nottm Forest cũng đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ thế nhưng họ được đánh giá cao hơn đội bóng chủ nhà. 

Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận gần đây hai đội thi đấu tại Ngoại hạng Anh, được biết thì Nottm Forest sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và có 1 thất bại duy nhất. Còn về phía đội bóng chủ nhà, West Ham chỉ mới thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 2 thất bại sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây.

Sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu này, Nottm Forest chỉ mới thành công giành được 25 điểm trong tay, thời điểm hiện tại đội khách đang đứng vị trí 13 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó đội bóng chủ nhà hiện tại đang đứng trong vị trí những đội bóng nằm trong nhóm rớt hạng và đứng vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng bên cạnh đó họ chỉ mới giành được 20 điểm trong tay.

Soi kèo West Ham vs Nottm Forest ngày 25/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì Nottm Forest có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn West Ham. Cụ thể, sau khi trải qua 23 lượt trận tại Ngoại hạng Anh, đội khách chỉ đã thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 7 trận hòa và 10 thất bại.

Còn về phía Búa Tạ, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua, West Ham chỉ mới thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và đội bóng chủ nhà đã có đến 19 thất bại.

Ở trận đấu này, dù có phong độ thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phong độ của West Ham đang thi đấu vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest

Soi kèo châu Âu

Hai đội bóng này đã không có quá nhiều trận đối đầu với nhau, được biết thì kể từ thời điểm 2011 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng chỉ mới có 5 trận đấu đối đầu với nhau. Được biết thì West Ham là đội bóng có phong độ đối đầu nhỉnh hơn. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu này, West Ham đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại.

Được biết thì ở trận đấu diễn ra vào ngày 14/08/2022 trong khuôn khổ vòng đấu thứ 2 của Ngoại hạng Anh, Nottingham đã thành công giành được chiến thắng trước West Ham. Cùng với đó, phong độ của đội bóng chủ nhà không được đánh giá cao trước đối thủ của họ. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Nottm Forest

West Ham vs Nottm Forest

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, Nottm Forest sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công ghi được 18 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 38 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 23 lượt trận vừa qua tại giải đấu hàng công của Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 19 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng lên đến 29 lần.

Được biết thêm thì ở tại trận đấu gần đây nhất, Nottm Forest đã giành chiến thắng trước West Ham với tỷ số 1-0. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Nottm Forest

Phong độ Nottm Forest

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Nottm Forest
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Nottm Forest, West Ham vs Nottm Forest ,…