Soi kèo West Ham vs Southampton ngày 02/04 lúc 20h00

Soi kèo West Ham vs Southampton ngày 02/04 lúc 20h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 29 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình West Ham sẽ có trận đón tiếp Southampton.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo West Ham vs Southampton

Soi kèo West Ham vs Southampton

Đây là trận đấu giữa hai đội bóng đang nằm trong nhóm rớt hạng, cả hai đội bóng thời điểm hiện tại vô cùng chật vật. Được biết thì phong độ của cả hai đội bóng thời điểm hiện tại được đánh giá là khá tương đồng với nhau. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận của hai đội ra sân thi đấu, cả hai đội bóng đều thành công giành được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 2 trận hòa.

Được biết thì sao khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh West Ham chỉ mới thành công giành được 24 điểm trong tay và họ đang đứng vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Southampton sau khi trải qua 28 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, họ đang đứng vị trí bét bảng với 23 điểm trong tay và khó có thể nào thành công vượt lên theo như những đánh giá.

Soi kèo West Ham vs Southampton ngày 02/04 lúc 20h00

Soi kèo châu Á

Được biết thì cả hai đội bóng đều có phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, West Ham chỉ mới thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có 14 trận thua. 

Trong khi đó đội khách sau khi trải qua 28 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng này chỉ mới thành công giành được được 6 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và có đến 17 trận thất bại. 

Ở trận đấu này, West Ham đang có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó là West Ham được đánh giá cao hơn đội khách. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: West Ham

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2018 cho đến hiện tại, hai đội đã có tổng cộng 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì West Ham là đội bóng có phong độ được đánh giá áp đảo khi đối đầu với Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu hai đội đối đầu với nhau, West Ham đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và chỉ nhận 2 trận thất bại trước Southampton.

Tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của West Ham được đánh giá cao hơn trước Southampton. Ở trận đấu này khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: West Ham

West Ham vs Southampton

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đều mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Được biết thì sau khi trải qua 26 lượt trận vừa qua, hàng công của West Ham chỉ mới thành công giành được 24 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 34 lần.

Còn về phía đội bóng Southampton, sau khi trải qua 28 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 23 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của họ đã vào lưới nhặt bóng đến 46 lần.

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng lực lượng của hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi khi hàng công của cả hai đều thi đấu hết sức mờ nhạt.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu West Ham vs Southampton

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo West Ham vs Southampton, West Ham vs Southampton,…