Soi kèo Wolves vs Bournemouth ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo Wolves vs Bournemouth ngày 18/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 24 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Wolves sẽ có trận đón tiếp Bournemouth.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Wolves vs Bournemouth

Soi kèo Wolves vs Bournemouth

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy Wolves đang có phong độ thi đấu được đánh giá cao hơn đối thủ ở tại trận đấu này. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh này. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua Bầy Sói đã thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và 1 thất bại, còn về phía đội bóng Bournemouth sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đã không thể thành công giành được bất kì chiến thắng nào khi họ đã nhận 3 trận thất bại và có 2 trận hòa.

Sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh, Bầy Sói đã thành công giành được 23 điểm trong tay cùng với đó đội bóng chủ nhà đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. Còn về phía Bournemouth, thời điểm hiện tại đội khách đang đứng trong nhóm đội bóng rớt hạng, khi họ đang đứng tại vị trí 19 và chỉ có 18 điểm trong tay.

Soi kèo Wolves vs Bournemouth ngày 18/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại Wolves đang có một phong độ thi đấu được đánh giá hoàn toàn cao trước Bournemouth. Cụ thể, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, Bầy Sói đã thành công giành được 6 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 11 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua tại giải đấu này đội khách chỉ mới thành công giành được có 4 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và đội khách cũng đã phải nhận đến 12 thất bại.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình và phong độ thi đấu của Wolves được đánh giá cao hơn Bournemouth. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Soi kèo châu Âu

Kể từ năm 2014 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có 7 trận đối đầu với nhau. Được biết thì Wolves là đội bóng có phong độ đối đầu được đánh giá cao hơn Bournemouth. Cụ thể, ở 7 trận đấu này, Bầy Sói đã thành công giành được đến 3 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và chỉ nhận 2 thất bại trước Bournemouth. 

Tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu của Wolves được đánh giá cao hơn Bournemouth. Chính vì thế, khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Wolves vs Bournemouth

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì cả hai đội bóng đều mang đến Ngoại hạng Anh một lực lượng thi đấu với một hàng thủ thi đấu tệ hại cùng với đó là một hàng công không thể nổ súng. 

Cụ thể sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công của Wolves chỉ mới thành công giành được 17 chiến thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã thi đấu vô cùng tồi tệ khi đã vào lưới nhặt bóng đến 31 lần. Còn về phía đội bóng Bournemouth, sau khi trải qua 22 lượt trận vừa qua, hàng công của đội bóng này chỉ mới thành công giành được 20 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 44 lần ( nhiều nhất tại giải đấu này).

Ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau, có đến 4 trận đấu không có nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, với lực lượng của hai đội bóng đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Wolves

phong độ Wolves

Phong độ Bournemouth

Phong độ Bournemouth

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Wolves vs Bournemouth
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Wolves vs Bournemouth, Wolves vs Bournemouth,..