Soi kèo Wolves vs Liverpool ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo Wolves vs Liverpool ngày 04/02 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 22 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Wolves sẽ có trận đấu đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Wolves vs Liverpool

Soi kèo Wolves vs Liverpool

Thời điểm hiện tại ta có thể thấy vô cùng rõ ràng phong độ thi đấu của hai đội không hề được ổn định. Thế nhưng thời điểm hiện tại thì Liverpool là đội bóng được đánh giá cao hơn về phong độ trước Wolves.

Được biết thì ở tại 5 trận đấu gần đây tại giải đấu Ngoại hạng Anh, đội bóng Liverpool đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và có 1 trận hòa. Sau khi trải qua 19 lượt trận đội bóng này đã thành công giành được 29 điểm trong tay cùng với đó là vị trí của họ thời điểm hiện tại trên bảng xếp hạng là 9.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, thời điểm hiện tại Wolves lại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. Được biết thì, ở 5 trận đấu gần đây Bầy Sói đã thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 thất bại cùng 1 trận hòa.

Sau khi trải qua 20 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 17 điểm và họ đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng. Được biết thì thời điểm hiện tại Wolves lại đang đứng ở vị trí vô cùng nguy hiểm khi họ đang bằng điểm với đội bóng nằm ở nhóm trụ hạng là Bournemouth nhưng cao hơn về hiệu số.

Soi kèo Wolves vs Liverpool ngày 04/02 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ không hề ổn định, điều này thể hiện qua rất rõ qua những lượt trận vừa qua. Được biết thì sau khi trải qua 19 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 8 chiến thắng cùng với đó là 5 trận vừa và đội bóng này đã nhận đến 6 trận thua.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 20 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Wolves chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 4 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và Bầy Sói đã nhận đến 11 thất bại.

Được biết thì ở tại trận đấu này với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng ở trận đấu này khả năng giành được chiến thắng của Bầy Sói không hề được đánh giá cao. Chính vì thế khả năng cao Liverpool sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến thời điểm hiện tại hai đội bóng đã có 10 lần đối đầu với nhau. Được biết thì Liverpool là đội bóng hoàn toàn áp đảo trước Wolves. Cụ thể thì ở tại 10 trận đấu vừa qua hai đội đối đầu với nhau Liverpool đã thành công giành được đến 9 chiến thắng cùng với đó là 1 trận hòa và chỉ vỏn vẹn duy nhất 1 thất bại trước Wolves.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Wolves lại hoàn toàn bị lép vế trước Liverpool. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Wolves vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool hiện đang sở hữu một đội hình thi đấu được đánh giá cao hơn đối thủ của họ ở trận đấu này. Được biết thì đội khách hiện đang sở hữu một hàng công thi đấu tương đối ổn định và một hàng thủ thi đấu cũng được đánh giá khá cao. 

Sau khi trải qua 19 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Liverpool đã thành công giành được tổng cộng 34 bàn thắng. Bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 25 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, hàng công của Wolves thi đấu vô cùng tệ hại, cùng với đó là hàng thủ vô cùng tệ hại. Sau khi trải qua 20 lượt trận hàng công của Bầy Sói chỉ mới thành công ghi được 12 bàn thắng bên cạnh đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 30 lần.

Ở trận đấu này, với một hàng thủ thi đấu vô cùng tệ hại của Wolves và một hàng công được đánh giá cao của Liverpool. Khả năng cao trận đấu này có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Wolves vs Liverpool

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Wolves vs Liverpool, Wolves vs Liverpool,…