Soi kèo Wolves vs Man Utd ngày 31/12 lúc 19h30

Soi kèo Wolves vs Man Utd ngày 31/12 lúc 19h30. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 18 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Wolves sẽ có trận đón tiếp Man Utd.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Wolves vs Man Utd

Soi kèo Wolves vs Man Utd

Thời điểm này, Wolves hiện đang đứng vị trí tại nhóm rớt hạng ở tại mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay. Được biết thì sau 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà hiện đang mới thành công giành được 13 điểm sau 16 lượt trận và họ đang đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội khách, phong độ của Man Utd thời điểm hiện tại đang có một phong độ thi đấu tương đối ổn định. Thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Trong tay của đội khách thời điểm hiện tại đang có trong tay tổng cộng 20 điểm sau 14 lượt trận vừa qua.

Soi kèo Wolves vs Man Utd ngày 31/12 lúc 19h30

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, Quỷ đỏ hoàn toàn có quyền tự tin sẽ giành được chiến thắng khi đối thủ của họ là Wolves đang là đội bóng nằm ở trong những đội bóng bé bảng. Đội bóng chủ nhà tại mùa giải năm nay thi đấu vô cùng tồi tệ và họ đang bị đánh giá vô cùng thấp.

Theo thống kê, ở tại 16 lượt trận vừa qua tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, Bầy Sói chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 3 chiến thắng cùng với đó họ cũng đã nhận đến 9 thất bại và có 3 trận hòa.

Còn về phía Man Utd, thời điểm hiện tại họ đang có phong độ thi đấu tương đối ổn định, họ đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đã thành công giành được 8 chiến thắng, 4 trận thua và 2 trận hòa sau khi trải qua 14 lượt trận vừa qua.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, Wolves lại không được đánh giá cao khi đối đầu với Quỷ đỏ. Chính vì thế, khả năng chiến thắng của đội bóng chủ nhà không được đánh giá cao.

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Soi kèo châu Âu

Được biết thì trong quá khứ hai đội bóng có nhiều lần đối đầu với nhau, kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại. Man Utd là đội bóng được đánh giá là đội bóng có được thành tích thi đấu tương đối áp đảo trước Wolves.

Cụ thể, ở tại 10 trận đấu kể từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đã thành công giành được đến 4 chiến thắng cùng với đó là 3 trận hòa và 2 thất bại trước đội bóng Wolves.

Ở trận đấu này, dù được thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng phải đối đầu với Quỷ đỏ, khả năng cao Wolves sẽ khó có thể thành công giành được chiến thắng trước MU. 

Lựa chọn tối ưu: Man Utd

Wolves đấu với Man Utd

Soi kèo Tài Xỉu

Thời điểm hiện tại, MU hiện đang thi đấu với phong độ thi đấu tương đối ổn định. Hàng công cùng với hàng thủ của đội bóng này thi đấu ổn định hơn đội bóng chủ nhà tường đối nhiều.. Được biết thì sau khi trải qua 14 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng cũng như đây là số bàn thua của đội bóng này.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Wolves thời điểm hiện tại đang sở hữu một hàng công thi đấu vô cùng tệ và hàng thủ thi đấu cũng vô cùng tồi tệ. Được biết trải qua 16 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh hàng công của đội bóng này chỉ mới ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 25 lần.

Ở tại trận đấu này, dù có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng với một hàng thủ thi đấu vô cùng tệ hại của mình, Wolves khả năng cao trận đấu này sẽ phải vào lưới nhặt bóng nhiều lần.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Man Utd

Phong độ Man Utd

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu Wolves vs Man Utd
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Wolves vs Man Utd, Wolves vs Man Utd,…