Soi kèo Wolves vs Tottenham ngày 04/03 lúc 22h00

Soi kèo Wolves vs Tottenham ngày 04/03 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 26 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Wolves sẽ có trận đón tiếp Tottenham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Wolves vs Tottenham

Soi kèo Wolves vs Tottenham

Thời điểm hiện tại Tottenham hiện đang có phong được đánh giá hơn Wolves, điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây hai đội ra sân tại giải đấu. Cụ thể, sau khi trải qua 5 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh Tottenham đã thành công giành được đến 4 chiến thắng và có 1 thất bại duy nhất. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Wolves sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây họ chỉ mới thành công giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thua và 1 trận hòa.

Được biết thì Tottenham hiện đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua và hiện trong tay đội khách đang nắm giữ 45 điểm. Còn về phía đội bóng chủ nhà, Wolves thời điểm hiện tại lại đang có trong tay 24 điểm sau khi trải qua 25 trận đấu vừa qua và Bầy Sói hiện đang đứng vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng. 

Soi kèo Wolves vs Tottenham ngày 04/03 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ta có thế thấy vô cùng rõ ràng, Tottenham thời điểm hiện đang thi đấu với lợi thế được đánh giá cao trước đội bóng chủ nhà. Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận, đội khách đã thành công giành được 14 trận thắng cùng với đó là 3 trận hòa và có 8 trận hòa.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 6 trận thắng cùng với đó là 6 trận hòa và có đến 13 trận thất bại.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình thế nhưng Wolves thời điểm hiện tại lại không được đánh giá cao trước Tottenham. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đã có 10 lần đối đầu với nhau, được biết thì Tottenham có phong độ đối đầu áp đảo hơn Wolves. Cụ thể, sau khi trải qua 10 lượt trận vừa qua tại hai đội đối đầu với nhau, Tottenham đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa và 3 thất bại trước Wolves.

Ở trận đấu này, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình, thế nhưng phong độ đối đầu cũng như phong độ thi đấu của Bầy Sói lại không được đánh giá cao về khả năng chiến thắng trước Tottenham ở trận này. Khả năng cao đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Wolves vs Tottenham

Soi kèo Tài Xỉu

Tottenham đã mang đến giải đấu một lực lượng thi đấu được đánh giá cao. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 25 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng này đã thành công giành được 46 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 35 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, họ lại đang sở hữu một lực lượng thi đấu vô cùng tồi tệ. Cụ thể, sau khi trải qua 25 lượt trận vừa qua, Wolves chỉ mới thành công ghi được vỏn vẹn 13 chiến thắng, trong thi đó hàng thủ tồi tệ của Bầy Sói đã vào lưới nhặt bóng đến 35 thất bại.

Được biết thì ở hai trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều không có nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này, khả năng cao sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Tottenham

Phong độ Tottenham

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Wolves vs Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Wolves vs Tottenham, Wolves vs Tottenham,…