Soi kèo Wolves vs West Ham ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo Wolves vs West Ham ngày 14/01 lúc 22h00. Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 20 của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình Wolves sẽ có trận đấu đón tiếp West Ham.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Wolves vs West Ham

Soi kèo Wolves vs West Ham

Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng, cả hai đội bóng thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng tồi tệ. West Ham khi đang phải đối đầu với nhóm sắp xuống hạng, còn về phía bên kia chiến tuyến thì Wolves đang đứng ở trong nhóm xuống hạng.

Ở tại 5 trận đấu gần đây nhất của giải đấu West Ham đã không thể thành công giành được chiến thắng. Cụ thể, ở 5 trận đấu vừa qua Búa Tạ chỉ mới thành công giành được 1 trận hòa và họ có đến liên tiếp 4 thất bại. Ở tại giải đấu Ngoại hạng Anh năm nay, đội khách chỉ mới thành công giành được 15 điểm sau 18 lượt trận và West Ham đang đứng vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, hiện tại Wolves lại đang đứng trong vị trí nhóm xuống hạng. Được biết thì Bầy Sói sau khi trải qua 5 lượt trận gần đây nhất tại giải đấu Ngoại hạng Anh họ chỉ mới thành công giành được 1 trận thắng bên cạnh đó là 3 trận thua và 1 trận hòa. Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được 14 điểm trong tay và đội bóng này đang đứng vị trí 19 trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Wolves vs West Ham ngày 14/01 lúc 22h00

Soi kèo châu Á

Ở trận đấu này, cả hai đội bóng đang có phong độ thi đấu vô cùng tồi tệ. Khi West Ham đang phải đối đầu với nguy cơ rơi xuống nhóm rớt hạng thì Wolves hiện lại đang đứng trí trong nhóm xuống hạng. 

Được biết thì ở tại 18 lượt trận vừa qua của giải đấu Ngoại hạng Anh, West Ham chỉ mới có thể thành công giành được 4 chiến thắng, cùng với đó là họ cũng chỉ mới nhận được 3 trận hòa và có đến 11 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Wolves thời điểm hiện tại cũng đang có phong độ thi đấu tồi tệ không hơn không kém gì trước đối thủ của họ tại trận đấu thuộc không khổ vòng 20 này. Được biết sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh thì Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 3 chiến thắng cùng với đó là 5 trận hòa và 10 thất bại.

Ở trận đấu này, vô cùng khó đoán được khả năng giành chiến thắng của cả hai đội bóng. Thế nhưng tại trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình thì việc lựa chọn Wolves được đánh giá cao hơn.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Soi kèo châu Âu

Được biết thì cả hai đội đã có nhiều lần đối đầu với nhau. Nếu tính gần nhất thì kể từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại thì có đến 10 lần Wolves và West Ham đối đầu với nhau. Được biết thì hai đội có thành tích đối đầu được đánh giá là tương đương với nhau.

Cụ thể, ở 10 trận đấu từ năm 2016 cho đến thời điểm hiện tại hai đội đối đầu với nhau thì Wolves đã thành công giành được 5 chiến thắng cùng với đó đây cũng là số lượt trận Bầy Sói đã thua trước West Ham.

Ở trận đấu này, với lợi thế được thi đấu trên sân nhà Wolves được đánh giá nhỉnh hơn 1 ít về khả năng giành chiến thắng trước đội khách.

Lựa chọn tối ưu: Wolves

Wolves vs West Ham

Soi kèo Tài Xỉu

Cả hai đội bóng đều đang sở hữu một lực lượng thi đấu không mấy khả quan. Được biết thì cả Búa Tạ và Bầy Sói đều đang sở hữu một hàng công thi đấu không quá nổi bật cùng với đó là một hàng thủ không thể làm tròn được nhiệm vụ của mình và phải vào lưới nhặt bóng nhiều lần.

Sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua hàng công của đội bóng West Ham chỉ mới thành công ghi được 15 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã vào lưới nhặt bóng đến 24 lần.

Còn về phía đội bóng chủ nhà, Wolves sau khi trải qua 18 lượt trận vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Bầy Sói chỉ mới thành công giành được 11 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 27 lần.

Ở tại 3 trận đấu gần đây nhất hai đội đối đầu với nhau thì đều không có quá 2 bàn thắng được ghi. Ở trận đấu này với phong độ của cả hai đội đều không hề được đánh giá cao. Khả năng trận đấu này sẽ không có quá nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Xỉu

Phong độ Wolves

Phong độ Wolves

Phong độ West Ham

Phong độ West Ham

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Wolves vs West Ham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Wolves vs West Ham, Wolves vs West Ham,…