Tại Al Ittihad, Kante nhận mức lương 100 triệu euro mỗi năm

Tại Al Ittihad, Kante nhận mức lương 100 triệu euro mỗi năm. Sau cái tên Karim Benzema, Al Ittihad hiện đang tiến đến gần việc chiêu mộ tuyển thủ N’Golo Kante.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào ngày hôm qua, đội bóng Al Ittihad đã hoàn thành bản hợp đồng với chân sút Karim Benzema. Chân sút người Pháp đã kí giao kèo cho thời hạn đến năm 2026 với mức lương khủng 100 triệu euro/năm.

Kante khả năng cao thành đồng đội của Benzema

Kante khả năng cao thành đồng đội của Benzema

Sau chân sút Benzema, nhà vô địch giải Saudi League 2022-23 có thể sẽ đón thêm 1 tuyển thủ người Pháp nữa là Kente. Theo những thông tin của nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, các giám đốc của đội bóng Al Ittihad đã đến London vào hôm qua. Thời điểm trước đó, phái đoàn của PIF (Quỹ đầu tư công Saudi Arabia)- Chủ sở hữu của đội bóng Al Ittihad, cũng đã có mặt tại đây. 

Tại thủ đô nước Anh, họ đã cùng đàm phán với phía Kante. Nỗ lực của PIF cùng với những sếp lớn sắp được đền đáp. Cụ thể thì cầu thủ người Pháp đang tiến gần đến việc gia nhập đội bóng này. Thời điểm hiện tại cả 2 bên đang thương lượng những chi tiết cuối cùng trước khi bản hợp đồng được công bố chính thức.

Theo Fabrizio Romano, ông trùm tin chuyển nhượng cho biết, tuyển thủ Kante sẽ ký bản giao kèo có thời hạn cho đến năm 2025. Được biết thì Kante sẽ nhận được mức lương lên đến 100 triệu euro mỗi năm tại Al Ittihad.

Như thế, khả năng cao theo dạng cầu thủ miễn phí tuyển thủ Kante sắp đến nhà vô địch Saudi League 2022-23. Được biết thì giao kèo của tiền vệ 32 tuổi với Chelsea sẽ hết hạn diễn ra vào ngày 30/6 sắp tới.

Còn về mặt cơ bản, Kante đã chấp nhận ký bản hợp đồng mới với The Blues. Thế nhưng, cầu thủ người Pháp đã đổi ý định khi nhận được lời đề nghị với mức lương vô cùng khó cưỡng của Al Ittihad.

Kane sẽ nhận mức lương tới 100 triệu khi đến Al Ittihad

Kane sẽ nhận mức lương tới 100 triệu khi đến Al Ittihad

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Kante,…