Ten Hag có động thái cấm Sancho đến phòng ăn

Chiến lược gia Erik ten Hag vừa qua đã có động thái cấm chân sút Jadon Sancho sử dụng tất cả cơ sở vật chất ở khu tập luyện Carrington của đội bóng Man United trong bối cảnh mâu thuẫn giữa hai bên vẫn chưa thể giải quyết.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Đến thời điểm hiện tại thì đã hơn 3 tuần kể từ ngày mâu thuẫn giữa chiến lược gia Erik ten Hag và tiền đạo Jadon Sancho xảy ra thế nhưng mâu thuẫn giữa họ đến thời điểm này vẫn chưa cho thấy bất kì dấu hiệu hạ nhiệt nào. Với quyền lực của mình, vị chiến lược gia người Hà Lan đã thẳng tay loại chân chạy cánh 23 tuổi khỏi danh sách đăng kí thi đấu ở tại 2 trận đấu liên tiếp. Mới đây nhất, Ten Hag đã đưa ra thêm 1 quyết định vô cùng khắc nghiệt với tuyển thủ Sancho.

Sancho bị HLV Erik Ten Hag cấm sử dụng cơ sở vật chất tại Carrington

 

Cụ thể, theo những thông tin của The Mirror, chiến lược gia Erik Ten Hag đã cấm Sancho sử dụng tất cả cơ sở vật chất ở khu tập luyện Carrington của Quỷ đỏ. Kể từ ngày mâu thuẫn với nhà cầm quân 53 tuổi nổ ra, tiền đạo người Anh bị buộc phải luyện tập với đội trẻ. Trong khi các cầu thủ đội 1 dùng bữa cùng nhau, Sancho lại phải ăn cùng với những cầu thủ thuộc lứa U của Quỷ đỏ. 

Tuy nhiên, chiến lược gia Erik ten Hag cũng vừa cấm luôn Jadon Sancho đến phòng ăn ở tại Carrington. Điều này đồng nghĩa với chân sút người Anh không thể tiếp cận đồng đội, nhân viên, hay bất cứ ai ở Carrington nếu chưa có động thái xin lỗi chiến lược gia người Hà Lan. Sancho đã vô cùng khó chịu với quyết định này của Ten Hag nhưng anh cũng đã cho thấy ý định sẽ “xuống nước” để làm lành với HLV người Hà Lan. 

Sau trận thất bại với tỷ số 1-3 của Man United trước Arsenal, Ten Hag đã nói không để Sancho ra sân vì trên sân tập chân sút này đã không thể hiện tốt.  Đáp lại, Sancho đã có động thái viết trên Twitter rằng những lời nói của chiến lược gia người Hà Lan là sai sự thật, đồng thời tiết lộ mình là “cừu đen” trong phòng thay đồ. Sau đó, bài viết này đã được gỡ nhưng chân sút người Anh vẫn nhất quyết không nói lời xin lỗi HLV của mình. 

Trước đây, MailSport cho biết Jadon Sancho là cầu thủ vô kỷ luật khi liên tục đến tập muộn cùng với đó anh không thể đáp ứng những tiêu chuẩn vị chiến lược gia người Hà Lan yêu cầu. Chưa dừng lại ở đó, ở mỗi lần tập trung của đội tuyển Anh, các nhân viên cũng thất vọng vì khả năng quản lí thời gian cũng như thái độ không tốt của chân sút 23 tuổi. 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Sancho,…