Thương vụ David Raya có diễn biến bất ngờ

Không mua tuyển thủ David Raya ngay phiên chuyển nhượng hè này, đội bóng  Arsenal sẽ mượn thủ thành người Tây Ban Nha 1 mùa kèm theo tuỳ chọn mua đứt vào hè 2024.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì người gác đền David Raya được nhiều CLB theo đuổi ở phiên chợ hè năm nay, điểm hình có thể kể đến những cái tên là Tottenham, M.U, Bayern Munich và Arsenal. Sau khi Hùm xám bỏ cuộc vào cuối tháng trước, Arsenal đã tham gia cuộc đua chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha cùng với đó nhanh chóng giành chiến thắng.

David Raya sắp trở thành tân binh thứ tư của Arsenal ở  hè này 

Theo những thông tin ban đầu, Pháo thủ đã thành công đạt thoả thuận mua David Raya với giá 30 triệu bảng từ Brentford. Thế nhưng vừa qua thương vụ này vừa có diễn biến bất ngờ.

Theo tờ The Athletic tiết lộ thì, thay vì mua đứt người gác đền David Raya ngay trong hè năm nay, Pháo thủ sẽ mượn thủ môn 27 tuổi 1 mùa giải cùng với đó là kèm tuỳ chọn mua đứt vào tháng 6/2024. Phí mượn của David Raya được biết rơi vào khoảng 3 triệu bảng, còn mức phí mua đứt tuyển thủ này là 27 triệu bảng. Thời điểm trước đó đội bóng  Brentford đã thét giá tuyển thủ Tây Ban Nha số tiền 40 triệu bảng và từng từ chối đề nghị mượn từ Bayern.

Như đã biết, hợp đồng của thủ thành David Raya với đội bóng Brentford hết hạn vào tháng 6/2024 sắp tới. Tờ The Athletic cũng đã cho hay David Raya sẽ gia hạn với The Bees trước khi anh chuyển tới Arsenal.

Hôm qua, thủ thành người Tây Ban Nha đã tạm biệt BHL cùng với các cầu thủ Brentford tại trung tâm huấn luyện Jersey Road. Dự kiến trong hôm nay, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ kiểm tra y tế và kí hợp đồng với Arsenal.

Như vậy, Arsenal sắp đón thủ môn David Raya chỉ 1 ngày sau khi họ bán người gác đền Matt Turner cho Nottingham Forest. Thủ thành người Mỹ có thể đối đầu Arsenal ngay trận đấu giữa Pháo thủ và Forest tại vòng 1 Ngoại hạng Anh vào ngày 12/8 tới.


Key tìm kiếm về bài viết trên googleDavid Raya,…