Tottenham hiện đang tiến gần đến James Maddison

Tottenham hiện đang tiến gần đến James Maddison. Được biết thì đội bóng Tottenham thời điểm hiện tại đang tiến vô cùng gần đến việc chiêu mộ cầu thủ người Anh, James Maddison.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Sau khi ông Ange Postecoglou được đội bóng Tottenham làm chiến lược gia cho đội bóng Tottenham đã lên kế hoạch chuyển nhượng ở tại phiên chợ hè năm nay. Được biết thì một trong những mục tiêu hàng đầu của nhà cầm quân người Australia chính là James Maddison.

James Maddison khả năng cao sẽ đến thi đấu tại Tottenham

James Maddison khả năng cao sẽ đến thi đấu tại Tottenham

Được biết thì Tottenham đã vấp phải một cạnh tranh lớn từ đội bóng Newcastle thế nhưng Spurs coi như đã thành công giành được chiến thắng ở tại thương vụ này. Theo những thông tin của The Athletic, đội bóng Tottenham gần như đã thành công đạt được những thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ người Anh.

Cụ thể, đội bóng Tottenham sắp sửa mua tuyển thủ James Maddison với số tiền 40 triệu bảng cùng với đó là thêm những khoản phụ phí. Còn về phía đội bóng Leicester City, đội bóng này đã hét giá tiền vệ 26 tuổi này số tiền 60 triệu bảng. Thời điểm hiện tại, cả hai bên đang đàm phán nhằm thống nhất chi phí chuyển nhượng trước khi hai bên công bố giao kèo.

Bầy Cáo hiện không có quá nhiều sự lựa chọn ở trường hợp của tiền vệ James Maddison. Bởi vì Leicester City, đội bóng này bắt buộc bán tuyển thủ người Anh nhằm tránh nguy cơ mất trắng. Được biết thì hợp đồng của James Maddison sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau.

Còn về phía James Maddison, tiền vệ người Anh đang vô cùng nóng lòng rời khỏi đội bóng Leicester City bởi vì anh không muốn thi đấu tại giải hạng Nhất Anh. Được biết thì Bầy Cáo đã rớt hạng khi họ đứng vị trí thư 18 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh ở mùa giải vừa qua.

James Maddison vẫn chưa thể đạt được những thỏa thuận cá nhân với đội bóng Tottenham thế nhưng đây không phải là một vấn đề lớn. Nếu như Tottenham thành công chốt giao kèo với Leicester City, tiền về người Anh sẽ thông qua bản hợp đồng với đội bóng London.

Theo những thông tin của The Athletic tiết lộ, đội bóng Tottenham hiện đang đẩy nhanh quá trình thương thảo. Được biết thì đội bóng Tottenham vô cùng hy vọng sẽ hoàn thành thương vụ của James Maddison trong tuần này.

Tiền vệ người Anh muốn thi đấu tại Ngoại hạng Anh thay vì hạng Nhất Anh

Tiền vệ người Anh muốn thi đấu tại Ngoại hạng Anh thay vì hạng Nhất Anh

Key tìm kiếm về bài viết trên googleJames Maddison,…