Từ chối lời mời Real, Harry Kane quyết tâm đến MU

Từ chối lời mời Real, Harry Kane quyết tâm đến MU. Được biết thì tuyển thủ Harry Kane chỉ muốn đầu quân cho MU nên anh đã chấp nhận rời khỏi Tottenham dưới dạng cầu thủ tự do diễn ra vào mùa hè năm sau nếu như đội bóng Tottenham không bán anh vào mùa hè này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của truyền thông anh, chân sút người Harry Kane chỉ muốn đến thi đấu tại MU chứ không phải bất kỳ đội bóng nào ngoài nước Anh ở trong mùa hè này. Thời điểm trước đó thì Tottenham đã bày tỏ nguyện rời khỏi đội bóng với Chủ tịch Daniel Levy. Khả năng cao vị doanh nhân người Anh sẽ bán Kane vì không muốn mất trắng chân sút này diễn ra vào mùa hè năm sau, thời điểm mà hợp đồng giữa Kane với Spurs hết hạn.

Được biết thì Harry Kane chỉ mong muốn đầu quân cho một đội bóng trong nước bởi vì mục tiêu phá vỡ kỉ lục ghi được nhiều bàn thắng nhất lịch sử của Ngoại hạng Anh của Alan Shearer với 260 bàn. Đội trưởng của đội tuyển Anh đã ghi được tổng cộng 213 bàn tại EPL nếu tính đến thời điểm hiện tại.

Kane muốn phá kỷ lục ghi bàn của Alan Shearer khi anh muốn đầu quân cho 1 CLB Anh

Kane  muốn phá kỷ lục ghi bàn của Alan Shearer khi anh muốn đầu quân cho 1 CLB Anh

Những đội bóng lớn của Ngoại hạng Anh đều đã thành công giải quyết được vấn đề ở vị trí hàng công. Liverpool có những cái tên Darwin Nunez, Cody Gakpo còn về phía đội bóng Man City sở hữu Erling Haaland. Dù là cầu thủ của Tottenham, Kane khó có thể đến thi đấu cho 2 đối thủ cùng thành phố là Arsenal và Chelsea. Do đó thì chân sút người Anh đã có một lựa chọn duy nhất chính là MU. Đội bóng chủ sân Old Trafford đang vô cùng nóng lòng chiêu mộ một tiền đạo nhằm chia lửa với tuyển thủ Marcus Rashford và đội bóng đã nhiều lần hỏi mua Harry Kane. 

Nếu như không thể thành công đến MU trong mùa hè nay, tuyển thủ Harry Kane vẫn sẽ chấp nhận ở lại Tottenham đồng thời anh sẽ hoàn thành nốt 1 năm trong hợp đồng vào mùa hè 2024 dưới dạng cầu thủ tự do. Khi đó, chân sút người Anh đã 30 tuổi.

Được biết thì động thái của Kane vô cùng mâu thuẫn với quan điểm của BLĐ đội bóng Tottenham. Thời điểm trước đó thì BLĐ của Tottenham muốn bán chân sút Kane cho 1 đội bóng ngoài nước Anh để anh không tiếp sức mạnh cho những đối thủ cạnh tranh ở tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng Real Madrid chính là một đội bóng nước ngoài sốt sắng nhất ở trong thương vụ này. Được biết thì ngoài Los Blancos, Bayern Munich cùng với PSG cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền đạo 29 tuổi.

Kane khả năng cao sẽ đến thi đấu cho Man Utd

Kane khả năng cao sẽ đến thi đấu cho Man Utd

Key tìm kiếm về bài viết trên googleHarry Kane quyết tâm đến MU, Kane, Harry Kane, MU,…