Tương lai của Luka Modric được chốt

Tương lai của Luka Modric được chốt. Thay vì đến thi đấu ở tại Saudi Arabia, Luka Modric đã chốt quyết định tiếp tục ở lại đội bóng Real Madrid thêm 1 mùa giải nữa.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào chiều 26/06, đội bóng Real Madrid đã xác nhận đội bóng đã gia hạn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với tuyển thủ Luka Modric (cho đến năm 2024). Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội trưởng của đội tuyển Croatia sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Real Madrid cho đến năm 38 tuổi. Theo những thông tin của truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, Luka Modric sẽ trở thành một trong những tuyển thủ được nhận mức lương cao nhất cho đội bóng Real Madrid.

Modric sẽ gia hạn hợp đồng với Real thêm 1 năm nữa

Modric sẽ gia hạn hợp đồng với Real thêm 1 năm nữa

Thời điểm trước đó, Luka Modric đã khước từ những lời đề nghị khủng từ Saudi Arabia. Được biết thì đội bóng Al Hilal sẵn sàng trao cho Modric mức lương lên đến 200 triệu euro trong 3 mùa giải thế nhưng anh đã từ chối cùng với đó là có quyết định ở lại Bernabeu thêm 1 mùa giải nữa.

Vào năm 2012, Luka Modric đã đến khoác áo thi đấu cho Real Madrid. Trong khoảng thời gian 11 năm thi đấu ở tại Bernabeu, cầu thủ 37 tuổi cho đến thời điểm hiện tại đã ra sân tổng cộng 488 trận đấu anh đã ghi được 37 bàn thắng cùng với đó là có 77 pha kiến tạo, thành công giành được 23 danh hiệu lớn nhỏ cùng Real. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là 5 danh hiệu Champions League và 3 chức vô địch La Liga.

Trên phương diện cá nhân thì tuyển thủ Modric đã thành công giành được nhiều giải thưởng cao quý có thể kể đến Quả bóng Vàng 2018, Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2018, Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA 2017-18,… Ở mùa giải 2021-22, dù đã lớn tuổi thế nhưng tuyển thủ người Croatia đã có 6 lần trong đội hình xuất sắc nhất của năm FIFA.

Ở tại cấp độ thi đấu bóng đá quốc tế, tuyển thủ Luka Modric đã thi đấu tổng cộng 166 trận cho đội tuyển Croatia, anh đã đóng góp 24 bàn thắng. Được biết thì anh chính là tàu dẫn dắt đội tuyển quốc gia lần lược giành được ngôi á quân cùng với đó là hạng 3 ở World Cup 2018 và 2022.

Modric sẽ thi đấu thêm 1 mùa giải nữa cho Real

Modric sẽ thi đấu thêm 1 mùa giải nữa cho Real

Key tìm kiếm về bài viết trên googleLuka Modric,…