Tương lai Kulusevski đã được định đoạt

Tương lai Kulusevski đã được định đoạt. Được biết thì 2 đội bóng Tottenham và Juventus đã thành công đạt được mọi thỏa thuận trong bản hợp đồng của tiền vệ Dejan Kulusevski.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào tháng 1/2022 tuyển thủ Dejan Kulusevski đã chuyển đến khoác áo cho Tottenham theo dạng cho mượn. Được biết thì giao kèo này có thời hạn 18 tháng với mức chi phí 10 triệu euro.

Theo những thỏa thuận thì đội bóng Tottenham sẽ phải mua đứt Kulusevski với số tiền 35 triệu euro căn cứ vào thành tích của tiền vệ này. Sau mùa giải này, ngay lập tức đội bóng Tottenham đã đàm phán kích hoạt điều khoản mua đứt tuyển thủ này.

Kulusevski sẽ khoác áo cho Tottenham có thời hạn 4 năm

Kulusevski sẽ khoác áo cho Tottenham có thời hạn 4 năm

Theo những thông tin của Fabrizio Romano – ông trùm tin chuyển nhượng đã khẳng định hai đội bóng Tottenham và Juventus đã thành công đạt được mọi thỏa thuận ở tại thương vụ này. Theo đó thì đội bóng Tottenham sẽ phải trả số tiền 30 triệu euro nhằm trở thành chủ sở hữu mới của Kulusevski. Như thế, đội bóng Juventus sẽ giảm giá bán tuyển thủ người Thụy Điển Tottenham từ 35 xuống 30 triệu euro. 

Còn về phía tuyển thủ Kulusevski, cựu cầu thủ Atalanta cũng đã thành công chốt thêm các điều khoản cá nhân với đội bóng Tottenham. Cụ thể, tuyển thủ người Thụy Điển sẽ có bản hợp đồng với Spurs có thời hạn đến tháng 6/2027.

Được biết thì trong khoảng thời gian 1 năm rưỡi khoác áo thi đấu cho Tottenham, cầu thủ người Thụy Điển đã gây ấn tượng vô cùng tốt. Kulusevski đã thành công ghi được 7 bàn thắng cùng với đó là có đến 16 kiến tạo ở tại 57 trận đấu trên mọi đấu trường. Điều quan trọng hơn cả, tiền vệ người Thụy Điển này đã đóng góp vô cùng lớn cho lối thi đấu chung của Tottenham.

Mùa giải này vừa kết thúc, Kulusevski đã thành công ghi được 2 bàn thắng cùng với đó lf 8 pha kiến tạo. Riêng ở tại Ngoại hạng Anh, cầu thủ 23 tuổi này đã thành công ghi được 2 bàn và có đến 7 pha kiến tạo. Dù thi đấu tỏ sáng thế nhưng tuyển thủ người Thụy Điển đã không thể thành công giúp cho Tottenham thành công giành được tấm vé tham dự cúp châu Âu mùa giải tới. Được biết thì đội bóng Tottenham chỉ thành công cán đít ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2022-2023.

Kulusevski chính thức khoác áo cho Tottenham

Kulusevski chính thức khoác áo cho Tottenham

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Kulusevski,…