Với giá 100 triệu bảng, Arsenal sắp giành Declan Rice

Với giá 100 triệu bảng, Arsenal sắp giành Declan Rice. Được biết thì Pháo thủ hiện đang trên đường nhằm vượt qua Bayern Munich đồng thời là hàng loạt đối thủ để có thể giành tuyển thủ Declan Rice từ đội bóng West Ham với số tiền 100 triệu bảng.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của nguồn tin uy tín The Guardian, đội bóng Arsenal cùng với West Ham đã có thỏa thuận ngầm về thương vụ chuyển nhượng Declan Rice. Phía Arsenal đã chấp nhận chi số tiền 100 triệu bảng cho West Ham yêu cầu đồng thời họ cũng sẽ gửi lời đề nghị chính ở trong ít ngày sắp tới.

Được biết thì West Ham đã chấp nhận mất đi sự phục vụ của Rice cho đối thủ cùng thành phố, trong khi đó thì Pháo thủ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chi tiết, thế nhưng cuộc đàm phán giữa những đội bóng đang tiến truyển vô cùng thuận lợi đồng thời có niềm tin thỏa thuận này sớm sẽ diễn ra.

Rice khả năng cao đến Arsenal?

Rice khả năng cao đến Arsenal?

Trái ngược hoàn toàn với Tottenham, West Ham hiện không gặp vấn đề gì khi bán ngôi sao số một của đội bóng này cho những đối thủ ở tại Ngoại hạng Anh. Được biết thì West Ham vô cùng hiểu rõ bản thân của mình không thể thành công cạnh tranh với những đội bóng khác hàng đầu ở tại Anh, cùng với đó muốn giữ lời hứa với Rice. Được biết thì sau khi The Hammers giành Europa Conference League, chính đích thân David Sullivan – chủ tịch của CLB đã xác nhận Rice được phép ra đi ở tại phiên chở hè này.

Trong khi đó thì Pháo thủ đã xem Rice chính là mục tiêu hàng đầu của đội bóng này từ lâu. Được biết thì vào hồi đầu tháng 1 năm nay, Pháo thủ đã vô cùng nỗ lực chiêu mộ tuyển thủ Moisés Caicedo từ Brighton, thế nhưng thương vụ này cũng không hề ảnh hưởng mà họ đã dành cho tuyển thủ RIce.

Tại thương vụ này, Pháo thủ đã phải đối mặt với Chelsea, Bayern, Man Utd và Newcastle. Thế nhưng, chỉ có mỗi đội bóng Bayern thực sự nghiêm túc ở tại thời điểm hiện tại. Được biết thì Chelsea và Newcastle hiện đang gặp vấn đề lớn về quy tắc cân bằng tài chính, trong khi đó thì đội bóng MU vẫn chưa thể chi tiền khi quá trình đổi chủ thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nào hoàn thành.

Được biết thì Bayern từng được cử phái đoàn đến London để đàm phán với đội bóng West Ham, thế nhưng với số tiền 100 triệu bảng của tuyển thủ Rice khiến đội bóng này chùn bước. Chưa dừng lại ở đó, bản thân của Rice cũng đã ưu tiên việc ở lại Anh thi đấu thay vì chuyển ra nước ngoài để thi đấu.

Pháo thủ muốn sở hữu Declan Rice

Pháo thủ muốn sở hữu Declan Rice

Key tìm kiếm về bài viết trên googleDeclan Rice,…