Với giá rẻ mạt, Real sắp gửi lời đề nghị mua Mbappe

Với giá rẻ mạt, Real sắp gửi lời đề nghị mua Mbappe. Đội bóng PSG đã tin rằng Real Madrid trong phiên chợ hè năm nay sẽ gửi một lời đề nghị khó có thể chấp nhận để hỏi mua Kylian Mbappe. 

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì Kylian Mbappe đã khước từ việc kích hoạt điểm khoản gia hạn thêm 1 năm với đội bóng PSG. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ở tại mùa hè năm nay chính là cơ hội cuối cùng để đội bóng Paris có thể kiếm tiền được một khoảng tiền từ cầu thủ số 1 của họ. 

Còn về phần của cầu thủ người Pháp, Mbappe đã sẵn sàng ở lại PSG cho đến khi hết thời hạn hợp đồng. Theo những thông tin của truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ thì tiền đạo người Pháp đã thành công đạt được những thỏa thuận gia nhập đội bóng Real Madrid vào mùa hè năm sau theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do.

PSG tin rằng đội bóng Real sắp gửi lời đề nghị với mức giá khó chấp nhận được cho Mbappe

Theo những thông tin của RMC Sport, đội bóng Paris tin rằng Real Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị mang tính chất xúc phạm để hỏi mua tuyển thủ người Pháp trong những tuần tới. Cụ thể, Real sẽ ra mức giá vô cùng thấp và không thể nào chấp nhận được để chứng minh với dư luận rằng họ vô cùng quan tâm đến việc kí hợp đồng với Mbappe ở tại mùa hè năm nay thế nhưng lại bị đội bóng Paris ngăn cản.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa có thể rõ được việc liệu đội bóng Paris có chấp nhận lời đề nghị ở trên hay không thế nhưng Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói rõ rằng ông sẽ tìm cách bán đi Mbappe trước khi phiên chuyển nhượng hè năm nay đóng cửa vào mùa tháng 9, nếu như siêu sao người Pháp khước từ ký bản hợp động mới.

Được biết thì PSG hiện đang cố gắng gây áp lực để buộc Mbappe tra đi trong mùa hè năm nay. Đội bóng Paris đã loại cầu thủ người Pháp khỏi danh sách du đấu trước mùa giải cùng với đó là bắt anh tập riêng cũng những tuyển thủ không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Mới đây đội bóng Al-Hilal đã có lời đề nghị vô cùng béo bở mua cầu thủ người Pháp với số tiền lên đến 300 triệu euro tới PSG. Trước số tiền khổng lồ này, nhà đương kim vô địch Ligue ngay lập tức đã gật đầu đồng thời cho phép đội bóng Saudi Arabia đàm phán cá nhân với cầu PSG. Thế nhưng chân sút 24 tuổi này đã từ chối đàm phán với Al-hilal dù được đề nghị thu nhập lên đến 700 triệu euro/năm.

Mbappe sẽ tiếp tục ở lại PSG cho đến mùa hè năm sau

Key tìm kiếm về bài viết trên googleMbappe,…