West Ham chấp nhận bán Declan cho Pháo thủ

West Ham chấp nhận bán Declan cho Pháo thủ. Được biết thì đội bóng West Ham đã chấp nhận lời đề nghị của mới nhất của Pháo thủ về việc mua Declan Rice.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của Sky Sport tiết lộ, đội bóng West Ham đã nhận được lời đề nghị thứ 3 của Arsenal về việc mua Declan Rice và West Ham đã chấp nhận lời đề nghị này. Cụ thể, với số tiền 100 triệu bảng cùng với đó kèm theo 5 triệu phụ phí mà Arsenal đưa ra đã được West Ham chấp nhận.

West Ham chấp nhận lời đề nghị thứ ba của Arsenal

West Ham chấp nhận lời đề nghị thứ ba của Arsenal

Thời điểm hiện tại cả hai đội bóng đã bước vào những cuộc đàm phán nâng cao để có thể thống nhất các vấn đề cấu trúc thanh toán. Được biết thì Pháo thủ muốn thanh toán số tiền 100 triệu bảng trong khoảng thời gian 4 năm.

Trong khi đó thì Búa Tạ lại phải đối mặt với nguy cơ vô cùng lớn đội bóng này sẽ vi phạm luật công bằng tài chính nên họ muốn số tiền này được trả ngay lập tức, còn về khoản phụ phí 5 triệu bảng Pháo thủ sẽ thanh toán trước năm 2025. Thế nhưng đây cũng chỉ là những khúc mắc nhỏ ở hai bên, cả Arsenal và West Ham hiện đang rất nỗ lực nhằm đạt được những thỏa thuận sau cùng. 

Thời điểm trước đó Pháo thủ đã có 2 lời đề nghị có trị giá 75 và 90 triệu bảng để có thể hỏi mua Rice, thế nhưng đều bị Búa Tạ khước từ. Thương vụ này càng trở nên căng thẳng hơn khi Man City góp mặt vào việc mua cầu thủ này. Thế nhưng với số tiền 90 triệu bảng của Manchester City đã bị Búa Tạ khước từ. Búa Tạ hiện vẫn đang giữ nguyên quan điểm không bán Rice với số tiền 100 triệu bảng.

Cuối cùng số tiền 105 triệu bảng của Pháo thủ đã được chấp thuận. Điều đang chú ý ở đây, Declan Rice được cho đã có đồng thái yêu cầu West Ham chấp nhận lời đề nghị này. Tuyển thủ người Anh theo dự kiến sẽ có bản hợp đồng dài hạn với Pháo thủ, đồng thời mức lương anh được hưởng ít nhất 250.000 bảng/tuần.

Nếu như thương vụ này thành công, hai đội bóng West Ham và Arsenal sẽ phá kỉ lục chuyển nhượng giữa 2 đội bóng ở nước Anh. Được biết thì mức giá cao nhất của 1 thương vụ mua bán giữa hai đội bóng ở tại đây là 100 triệu bảng khi Manchester City chiêu mộ tuyển thủ Jack Grealish từ đội bóng Aston Villa diễn ra vào hồi hè năm 2021. 

Declan sẽ đến khoác áo thi đấu cho Arsenal

Declan sẽ đến khoác áo thi đấu cho Arsenal

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Declan,…