Willian đồng ý đến thi đấu tại Saudi Arabia

Được biết thì tiền vệ Willian có thể là cầu thủ Ngoại hạng Anh kế tiếp chuyển đến Saudi League thi đấu ở phiên chuyển nhượng hè năm nay vì anh đã đạt những thỏa thuận cá nhân với Al-Shabab.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì tuyển thủ Willian chia tay Fulham sau khi anh hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6/2023. Vào hôm 17 trước đó, cầu thủ người Brazil đã kí hợp đồng mới với The Cottagers đến tháng 6/2024 cùng với đó là kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm.

Sau khi hoàn thành giao kèo mới khoảng thời gian hơn 2 tuần, Willian có thể sẽ chia tay Fulham. Như đã biết thì cựu cầu thủ của Chelsea và Arsenal vừa bất ngờ nhận được lời chiêu mộ từ  Al-Shabab.

Willian đã thông qua hợp đồng với đội bóng Al-Shabab

Theo nhiều nguồn tin của  Fabrizio Romano, chuyên gia săn tin chuyển nhượng, tuyển thủ Willian đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với đội bóng Saudi Arabia. Cùng với đó cầu thủ 34 tuổi này đã thông báo với chiến lược gia Marco Silva và CLB Fulham rằng anh muốn đến Al-Shabab.

Còn về phía đội bóng Fulham và chiến lược gia Marco Silva, họ không hề chấp nhận lời đề nghị của đội bóng Saudi Arabia. The Cottagers không có ý để để Willian ra đi bởi vì anh là nhân tố vô cùng quan trọng của chiến lược gia Marco Silva.

Bất chấp sự ngăn cản thế nhưng tuyển thủ Willian vẫn hy vọng và tự tin có thể đến Al-Shabab. Ở tại đây, cầu thủ người Brazil sẽ nhận được mức lương khủng giống như hầu hết những cầu thủ đã chuyển đến thi đấu tại Saudi Arabia ở kì chuyển nhượng hè năm nay.

Nếu chia tay Fulham, Willian sẽ trở thành tuyển thủ Ngoại hạng Anh tiếp theo chuyển đến Saudi Arabia ở phiên chợ hè 2023, sau Kante, Firmino, Fabinho, Neves, Koulibaly và Telles… Ngoài những ngôi sao của Ngoại hạng Anh, hàng loạt những cầu thủ nổi tiếng cũng kéo về đây như  Benzema, Milinkovic-Savic, Malcom và Mane…

Key tìm kiếm về bài viết trên google