Xavi điền sẵn tên Messi vào kế hoạch ở mùa tới

Xavi điền sẵn tên Messi vào kế hoạch ở mùa tới. Chiến lược gia Xavi đã công khai nói về việc sẽ đưa Messi quay trở lại Barcelona diễn ra vào mùa hè này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì chỉ sau 1 mùa giải thi đấu thay thế cho Ronald Koeman, Xavi đã thành công giúp đội bóng Barcelona quay trở lại vị trí số 1 tại La Liga. Với thành công này, chiến lược gia Xavi cũng đã nhận được sự tin tưởng của Chủ tịch Joan Laporta. Chính vì thế, gần như những yêu cầu của nhà cầm quân người Tây Ban Nha đều được đáp ứng, nếu như điều đó nằm trong khả năng của Barca.

Sau khi thành công giành được chức vô địch của giải đấu La Liga sớm, Xavi đã nhanh chóng bắt tay vào kế hoạch chuyển nhượng nhằm chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Đúng theo những những thông tin của truyền thông Tây Ban Nha loan tin trước đó thì, Xavi vô cùng muốn đưa Messi quay trở lại Nou Camp. Được biết thì thậm chí Xavi còn đưa Messi vào hệ thống chiến thuật của Barca vào mùa giải tới.

Xavi và Messi

Xavi và Messi

Trên SPORT, Xavi nói: “Tôi đã có cuộc nói chuyện với chủ tịch Laporta rằng việc đưa Messi quay trở lại là điều rất hợp lý. Không còn nghi ngờ điều gì nữa, cậu ấy là một cầu thủ hoàn hảo cho hệ thống cùng với là ý tưởng của chúng tôi. Đã đã có kế hoạch chiến thuật với Messi”.

“Messi chính là người đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ phải đưa ra quyết định, điều này hoàn toàn tùy thuộc vào cậu ấy. Vâng tôi đang có cuộc nói chuyện với Leo”.

Messi được biết cũng đã khép lại mùa giải với đội bóng PSG bằng chức vô địch giải đấu Ligue 1. Thế nhưng điều đó đã không thể thỏa mãn được NHM Pris bởi vì họ đã vô cùng quen thuộc với chiếc cup này cùng với đó họ chỉ có hứng hứng thú với Champions League. Messi gần như bị đa số CĐV Paris tẩy chay sau sự việc anh có chuyến bay đến Saudi Arabia du lịch cùng gia đình mà không xin phép chiến lược gia Galtier.

Được biết thì hợp đồng giữa Messi và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 tới chính vì thế chân sút người Argentina được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào. Hiện tương lai của anh vẫn chưa rõ ràng thế như chắc chắn một điều anh sẽ không tiếp tục khoác áo thi đấu cho PSG tại mùa tới. Khả năng Messi sẽ tái hợp với Barcelona hoặc đến thi đấu tại Trung Đông để nhận mức lương cao hơn Ronaldo.

Xavi muốn tái ngộ cùng người đồng đội cũ tại Barca

Xavi muốn tái ngộ cùng người đồng đội cũ tại Barca

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Xavi điền tên Messi vào kế hoạch, Messi, HLV Xavi,…